overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: เกมใหญ่ๆ ปรับสูงๆ ต้องใช้ CPU ขนาดไหนจึงจะพอดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    BKK. Ladprao or Talingchon

    Default เกมใหญ่ๆ ปรับสูงๆ ต้องใช้ CPU ขนาดไหนจึงจะพอดี

    มีบางคนว่า CPU มีความสำคัญไม่เท่าการ์ดจอ แต่ผมคิดว่าถ้า CPU ช้านักก็คงไม่ไหวเหมือนกัน

    ถ้าใช้การ์ดจอ HD4870 เล่นเกมใหญ่ๆ ปรับภาพสูงๆ ควรต้องใช้ CPU (ค่าย AMD) ประมาณขนาดไหนครับ CPU จึงจะไม่เป็นตัวถ่วงเกม

  2. #2
    OverclockZone Member losopeem's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    nakhonsawan

    Default

    phenom 2*4 940 5555+++++ oc ไปอีก

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ดู System Requirements ของเกมส์

  4. #4
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    +1 ดู System Requirements ข้างกล่องเกมเอา

  5. #5
    OverclockZone Member Napart's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009
    Location
    Ratchaburi

    Default

    Core I7

  6. #6
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    เกมปัจจุบันม ต้องการมากสุดปรับสุด Core 2 Extreme ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    AMD Phenom เลยครับ ถ้า Phenom II ยิ่งแรง

  8. #8
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    E4500 ไม่ OC เล่น สามก๊ก กระตุกมากครับ ... คนเยอะเกิน

    แค่พอ OC ไปที่ 3.33 Ghz หายกระตุกเลยครับ ...

  9. #9
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    E8400 +

    น่าจะโอเคละ

  10. #10
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    ^
    ^
    ^
    ตามท่านข้างบนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    E8400 + GTX285

    ผมว่าปรับสุดนี่ลื่น ปรื๊ดแล้วนะ

  12. #12
    OverclockZone Member 13ee1213ee12's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Apple in California

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    E8400 + GTX285

    ผมว่าปรับสุดนี่ลื่น ปรื๊ดแล้วนะ
    ไม่เชื่อ

  13. #13
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by 13ee1213ee12 View Post
    ไม่เชื่อ
    ถึงไม่ลื่นก็แค่บางเกมน่าทั่น

  14. #14
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ถ้าจะซื้อ cpu ใหม่ตอนนี้ เอา i7 ไปเลยคุ้มกว่า ลากไกล + 4770 CF หรือจะ 3 WAY CF ก็แจ่มเป็ด
    กาดจองบประหยัดแต่แรง+- กับ GTX285 ถ้าทำ 3WAY CF ก็...
    ช่วงนี้กำลังมาแรง 555+

  15. #15
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    Quote Originally Posted by Kraiwit View Post
    E4500 ไม่ OC เล่น สามก๊ก กระตุกมากครับ ... คนเยอะเกิน

    แค่พอ OC ไปที่ 3.33 Ghz หายกระตุกเลยครับ ...
    E7200 + DDR 512*2 +GF6200 DDR2 512MB ไม่กระตุก...แต่สโลวโมชั่น

  16. #16
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    32 nm x2 เอิ๊ก ๆ

  17. #17
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    จ้างอินเทลพัฒนาเทคโนโลยี 1 พิโคเมตรแม่งเลยมัลติ 100 คอร์ แคช 5 เป็น 1 TB
    ยัดชิปการ์ดจอใส่ CPU อีก 400 ตัว สตรีม 99,999,999,999,999x9 ตัว GTX500 5000bit อuกตัว แรม 8 GB เคสกะทัดรัดชนิดยัดตูดหมาได้สบาย PSU 50 Watts เป็นพอเหลือเฟือ
    ราคา 9,000 บาท เพราะเทคโนโลยีการผลิตเล็กราคาถูก

  18. #18
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by 13ee1213ee12 View Post
    ไม่เชื่อ


    เหอๆ พี่ลอง ไปเล่น CRYSIS แข่งกะมัน ดูสิ จุ๊บๆซ์
    Quote Originally Posted by first900 View Post
    จ้างอินเทลพัฒนาเทคโนโลยี 1 พิโคเมตรแม่งเลยมัลติ 100 คอร์ แคช 5 เป็น 1 TB
    ยัดชิปการ์ดจอใส่ CPU อีก 400 ตัว สตรีม 99,999,999,999,999x9 ตัว GTX500 5000bit อuกตัว แรม 8 GB เคสกะทัดรัดชนิดยัดตูดหมาได้สบาย PSU 50 Watts เป็นพอเหลือเฟือ
    ราคา 9,000 บาท เพราะเทคโนโลยีการผลิตเล็กราคาถูก
    เว่อ ขิงๆ ค๊ายพี่น้อง ค๊าบ

    ถ้าทำแบบนี้ ราคา 9000 ใส่ SOCKET 775 ได้ ผม จะซื้อคนแรก เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •