overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: DirectX10มีในXPไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gestata1's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default DirectX10มีในXPไหมครับ

    มันมีไหมครับ แล้วถ้ามีพอลงเสร็ดเล่นCRYSIS ปรับแบบ VERY Highได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    เห็นเขาว่ามีออกมา แต่ลงแล้วเน่ามากๆๆๆ ลองไปดูให้ห้อง software นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gestata1's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    อ่อครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    XP ใช้ 9 ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    มีครับ แต่ไม่แนะนำอย่างแรง
    ถ้าจะ DX10 Vista ไปเลยจะดีกว่า
    ของที่มันไม่ Enhance(พิมพ์ถูกรึเปล่า) กัน ไปกันไม่ได้หรอกครับ
    อ่อ DX9 ออกแพท มาแล้วนะครับ ไปหาโหลดเอา

  6. #6
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    ไม่มี

    ถึงมีอย่าใข้ดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member gestata1's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    อ่อครับแล้วถ้าผมจะเล่นCRYSIS ปรับแบบ VERY high บนXPยังไงหรอครับ หรือทำไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member =]Wazabi[='s Avatar
    Join Date
    6 Jan 2009
    Location
    เมือง,101

    Default

    ได้ครับ มันขึ้นอยู่กับ HardWare มากกว่า ปรับ High-Very High
    มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับเวอชั่น DirectX อย่างเดียวหนิ

  9. #9
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    DX10 มีเฉพาะ Vista เท่านั้นแหละ ไอที่คนเอามาปล่อยบอกของ XP น่ะมันเป็นตัวเค้าโมมาลงแล้วเน่าทุกราย~

  10. #10
    OverclockZone Member sunshineza's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    NaKhOnSaWaN [Ns.]

    Default

    มีครับแต่โครตเน่า

    ผมลองมาแล้วต้องลงวินโดว์ใหม่เลย

    อย่าใช้ครับเชื่อผม

  11. #11
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    Quote Originally Posted by wizardsoul View Post
    DX10 มีเฉพาะ Vista เท่านั้นแหละ ไอที่คนเอามาปล่อยบอกของ XP น่ะมันเป็นตัวเค้าโมมาลงแล้วเน่าทุกราย~
    +100 ย่าหลงเชื่อเด็ดขาด xp ไม่สามารถใช้ dx10 ได้ ถ้าอยากเล่น very high มันมีแพทแก้อยู่ หาดูมีแน่นอน

  12. #12
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    very high สเป็คเครื่องท่านมันอะไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member gestata1's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by กำจร View Post
    very high สเป็คเครื่องท่านมันอะไรครับ
    P 3 2.00Ghz
    VGA onboard
    ram 128 MB
    harddisk 40GB

    5555ล้อเล่นครับ

    Q6600 2.4Ghz
    Ram4GB
    VGA GTX 280
    Harddisk 320GB
    ตามนี้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member gestata1's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by กำจร View Post
    very high สเป็คเครื่องท่านมันอะไรครับ
    ^
    ^
    ^สเปกนี้เล่นไม่ได้หรอครับปรับแบบ very high อ่าภาพ1400*900 อ่าครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Aug 2008

    Default

    ผม ใช้ Dx9 เล่นที่ความละเอียด ซัก 1280*1080 อ่า ไหลลื่นหัวแตกเลยนะ

    ลองปรับภาพที่ 1600*900 frame rateเหลือ 17-23 ไม่ไหวๆ(แต่ตาก็แยกไม่ออกหรอกนะ)

    ความรู้สึกภาพก็ไม่ได้ต่างกันมาก ท่านใดที่รู้วานบอกด้วยมานต่างกานตรงไหงอ่ะ จาได้ไปสังเกตุ

  16. #16
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    เเพทเเก้ก็จะไม่เท่า วิสต้านะครับ เเต่ยืนยัน ห้ามใช้ ตัวโม ของ XP

    เรื่องเกม วิสต้าSP1 จะดีกว่า XP ครับ เล่นได้ทุกเกมด้วย ถ้าเป็น SP1 เเล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ผมก็เล่น V high ไม่ได้ใน xp แต่ในวิสต้า เล่นได้หงะ

  18. #18
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    dx10 บน xp มีแต่หลอกๆ ใช้ไปเท่า dx5

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้า ขยันลง XP ก็ลองลงดูได้ หิหิหิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •