overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ลง gta IVม่ายเป็ง

  1. #1
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default ลง gta IVม่ายเป็ง

    ลงยากจิง

    มันจะมีมาให้ 4 ดิสจำรอง เปิดโดยเดม่อนทูล

    ลงไปทีล่ะแผ่น ลงเส็รจ เหมือจาเล่นได้แต่มันเล่นไม่ได้ เออเร้อ อารายก็ไม่รู้ โหลดจากบิทครับ วอนขอวิธีลงที

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอารูปตอน Error มาีดูหน่อย
    XP เป็น SP3 ยัง

  3. #3
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ตกลงตอนนี้เล่นได้เเล้วครบท่าน แต่ภาพที่ไ้ไม่ดีเลย

    ล้อไม่ติดกับถนน มันลอยๆๆๆ

    ภาพไม่ค่อยขึ้นประมาณว่าถนนหายบ้าง บันไดไม่มี

    ต้องหมุนเม้าไปมามันจึงจะขึ้้นครับ

    ทั้งๆที่ลองปรับสูงสุดก็แล้ว ปรับตํ่าสุดก็แล้ว

    ก็ยังเป็นเหมือนเดิมอยู่

    การ์ดจอ xfx 9600gt ครับ หรือผมต้องหาตัวแก้อีกที

    core2 e7200

    ram1 g

  4. #4
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    อ่านยากจังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    คือถาพมันจะค่อยๆโผล่มาทีละอย่าง 2 อย่างครับ

    เช่น ถนนจะโผล่มาก่อน แล้วตามด้วยต้นไม่ อะไรประมานี้อ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    ภาพมันไม่ครบอ่ะครับ

    มีวิธีแก้มั้ย

  7. #7
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    จะมีใครเข้าใจหัวอกผมบ้างไม่เนี่ยยยย


  8. #8
    OverclockZone Member thejetz's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    cpuประมวลผลไม่ทันครับทางแก้คือเปลี่ยนcpuให้แรงขึ้นและเพิ่มแรมก็จะช่วยได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เข้าใจครับ เพราะเป็นอยู่บ่อยเหมือนกัน เวลาขึ้นสะพานข้ามเมือง ถนนหายเฉยๆก็มี

    ลองเข้าไปลดความละเอียดภาพบางอย่างดูนะครับ น่าจะดีขึ้น

  10. #10
    OverclockZone Member worapon1419's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ~~SaRabURi~~

    Default

    core 2 e7400 มิใช่ 7200
    xfx 9600 gt
    ram 1 g

    ปรับ ตํ่าสุดทุกอย่างเเล้วยังเป็นเลย และเป็นโคตรจะบ่อย

    สเป็คผมยังไม่พอที่จะเล่นขนาดตํ่าสุดได้หรอครับ

    สรุปว่าท่านอื่นก็เป็นเหมือนกันหรอครับ

    แล้วสเป็คต้องขนาดใหนเนี่ยถึงจะเล่นได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    เกมมันเทพครับ เล่นไม่ได้เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    โน๊ตบุ๊คผมยังเล่นได้เลย 9600ทำใมจะเล่นไม่ได้

    ลองล้างวินโดวส์ แล้วลงใหม่ดูครับ บางทีวินโดวส์ลงไว้นานแล้วมันรวน

    ลงใหม่เสร็จ windowsupdate ให้ล่าสุดด้วยครับ อย่าลืมติ๊ก Geniue ออกด้วยล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •