overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เกี่ยวกับ dx11

  1. #1
    OverclockZone Member EXOSPECTRE's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    ถ้ำ

    Default เกี่ยวกับ dx11

    พวกท่านคิดว่า dx11 จะรองรับพวกการ์ดอย่างเราๆมั้ยคับ 4850 4870 4890 GTX260 GTX275 GTX280 GTX285 GTX290 หรือว่าต้องรอการ์ดในอนาคตอีกคับ

    พอดีจะเปลี่ยนการ์ดจอ ยังคิดไม่ตกเลย ถ้าซื้อมามันไม่รองรับ dx11 ก็จบกัน

  2. #2
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ตัวการ์ดยังไม่รองรับครับ ati แค่ 10.1 ถ้าท่านมัวแต่รอท่านก็คงไม่ได้ใช้หรอกครับ ซื้อไปเหอะไม่ต้องรอเกมส์ที่ใช้dx11 ก็ยังไม่เห็นมีเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    รองรับครับ การ์ดจอ Dx10 และ 10.1 รองรับ Dx11

    เท่าที่อ่านๆมานะครับ ผิดถูกประการใดขออภัย ตอนแรกก็สงสัยเหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by Comma View Post
    รองรับครับ การ์ดจอ Dx10 และ 10.1 รองรับ Dx11

    เท่าที่อ่านๆมานะครับ ผิดถูกประการใดขออภัย ตอนแรกก็สงสัยเหมือนกัน
    ใช่ครับ ...

    เมืองเค้า Confirm มาครับ ...

    ^^

  5. #5
    OverclockZone Member back_boy_zaa's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2008

    Default

    รองรับ แต่ใช้ฟังก์ชั่นบางอย่างไม่ได้

    หรือเปล่าไม่แน่ใจ

  6. #6
    OverclockZone Member navin02082's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008

    Default

    รองรับหมดครับ ตอนนี้ก็ใช้อยู่ DX11 @ Windows 7 เล่น Dx10 ได้ Dx9 ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    Win 7 ตอนนี้เป็น DX 11 แล้วหรอครับ !?!?!?!?!?!?

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    win7 เป็น dx11 คับ ส่วนตัวผมคิดว่า การ์ดจอที่เราใช้ๆกันอยู่ที่รองรับ dx9/dx10/dx10.1 อาจจะรองรับ dx11 แค่บางส่วนเท่านั้นคับ คงไม่ทั้งหมดไม่งั้นเค้าจะทำการ์ดจอที่ซัพพอท dx11 มาทำไมกันคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ส่วนตัวผมคิดว่า การ์ดจอ Dx11 คงเหมือนช่วง Dx 8 ไป 9 อะครับ

    ไม่ได้ก้าวกระโดดแบบ Dx 9 ไป Dx 10 ที่ต้องสอยกา์ร์ดจอกันใหม่

    ผิดถูกประการใดขออภัยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    แม้ว่าตัวการ์ดจะไม่รองรับdx11แต่ใช่ว่าการ์ดจะเล่นเกมส์ไม่ได้ แม้ว่าเราจะรันเกมส์บนwin7 หรือvistaที่ลงdx11แต่เกมส์ก็จะเรียกใช้dx10 หรือ10.1ครับ เหมือนกับ 1950 pro แหละครับเล่นเกมส์บนวิสต้าก็ได้ครับมันเรียกใช้ 9.0Cครับ
    ถ้าท่านรีบใช้การ์ดก็ซื้อเถอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Yakuzaa's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2007
    Location
    USS Enterprise

    Default

    DX10 ผมยังไม่เคยลองเลยอ่ะ นี่จะเล่น DX11 กันแล้วหร๋อนี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •