overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: กำครับลงwin7 b7110 แล้วติดgunuineซะงั้น

  1. #1
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default กำครับลงwin7 7100แล้วติดgunuineซะงั้น

    ที่แรกขึ้นให้แอคทีพ3วันไปๆมาๆโดนดาวห้าแฉกซะงั้นอ่านเจอบอกเป้นตัวเบต้าให้ใช้ฟรีไม่ใช่เหรอครับแก้ไงดีอ่าอยากใช้อะสวยดีอะครับลงไดร์เสียงก็ไม่ได้ขึ้นข้อความเหมือนขาดไฟร์ไรไปซักอยากบอกวิธีแก้ทีนะครับทำเองลองเองจนปํญญาแล้วอะครับผมใช้แมมบร์อดasus p5vd2-mxไปโหลดไดร์เสียงออนบร์อดจากเวปมาแล้วของวิสต้า32บิทไม่รู้ทำไมลงไม่ได้ทั้งที่ลงไดร์การ์ดจอของวิสต้าก็ได้นะครับรบกวนท่านผู้รู้อิกซักครั้งนะครับขอบคุน
    รูป รูป
    Last edited by lekjeedza; 4 May 2009 at 17:28:09.

  2. #2
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    รีสตาทไม่ได้ด้วยอะครับเป้นตั้งแต่ตอนลงละครับพอลงวินเสร็จจะรีสตาทเองแต่ไฟทุกอย่างติดพัดลมติดหน้าจอไม่ยอมติดอะครับแล้วก็ค้างเลยต้องกดปุ่มpowerค้างไว้แล้วกดเปิดกว่าจะลงเสร็จก็เป็น3ทีนี้ลงจนเสร็จกดรีสตาทก้ยังเป้นเหมือนเดิมเลยครับแก้ไงรบกวนทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    ลงใหม่แล้วก็เป็นเหมือนเดิมไม่มีใครพอจะรู้วิธีแก้เลยเหรอครับกำเลยต้องกลับไปใช้ตายรังxpอิกและใช้แล้วดันติดใจอ่าช้วยผมที่คราบ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่านเข้าใจผิดแล้วครับ

    5 แฉกมันขึ้นแบบนั้นล่ะครับ ไม่มีอะไร แต่รณรงค์ให้ใช้ของแท้

    ท่านก็ใช้ของแท้ แต่ตัวเบต้า แต่ Activated แล้ว

    ส่วน Error ท่านลองโหลด ไดร์เวอร์มาดูใหม่ครับ ไฟล์น่าจะเสียตอนโหลดมา
    Last edited by Gearhead; 4 May 2009 at 20:51:16.

  5. #5

    Default

    ปกติดีนี่นา

  6. #6
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ผมว่าที่เครื่องบูซไม่ได้น่าจะมาจาดไดร์เวอร์กาดเสียงป่าวครับมันอาจไม่สมบรูณจนทำให้เครื่องรวน

  7. #7
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    อิอิ ไม่มีสิผมว่าแปลก เพราะตอนนี้เหมือนเราใช้ของแท้อยู่แล้ว

    แค่รอเวลาเค้าเรียกเก็บเงิน

    ปัญหาอีกอันน่าจะเป็นอย่างที่คุณหัวเกียร์บอกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member lekjeedza's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    อ่าขอบคุนทุกท่านแต่ผมโหลดใหม่10กว่ารอบแล้วก็ยังเหมือนเดิมครับมีทั้งตัวโหลดมาเก้บไว้ก่อนลงwin7และตัวที่เพิ่งโหลดตอนลงเสร็จเหมือนกันหมดเลยอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kayasad's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ของผมปกติครับ 7100 ตอนแรกก็ลงแล้วเสียงไม่ออก ก็ลองไปโหลดไดร์เวอร์มาใหม่จากเว็บเมนบอร์ด(ecs 780gm-a)เลิกเป็นของวิสต้า 32 บิตลงเสร็จแล้ว ลองดู โอ้ว พระเจ้าจอร์จ มันยอดจริง วินโดว์ 7 555+

  10. #10
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ลองเข้าไปที่เว็บผู้ผลิตดู แล้วหาดูของ Vista มาลองดูก่อนครับ ลองดูอีกที

    ที่ผมใช้อยู่ ของ Creative ตอนแรกก็ลงไม่ได้ แต่สักพัก Windows มันขึ้นมาใน Autoupdate ให้เองเลย ^ ^

  11. #11
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    กำครับเงียบวังเวงดีจริงๆลงเสียงไม่ได้เลยขนาดลงวินใหม่ใช่วิสต้าก็ขึ้นข้อความเดียวกันอะครับแถมรีสตาทไม่ได้นี้เป้นหนักเลยกดปุ่ทรีที่ตัวเครื่องก็รีไม่ได้อะครับพอจะมีทางแก้ใหมครับรบกวนหน่อยกดปิดเปิดที่เครื่องมากๆกลัวจะพังเอาแต่ที่สำคัญอยากมีเสียงอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    แล้วถ้าผมไปซื้อการ์ดเสียงมาใส่อาการนี้จะหายไปใหมครับจะได้ใช้win7สวยๆแรงๆกะเค้าบ้างหรือมีวิธีได้ที่แก้ได้โดยไม่เสียตังมั้งครับผมเข้าไปโหลดไดร์เวอร์ที่เวปasus p5vd2-mxโหลดมาทุกเวอร์ชั้นของvistaแล้วแต่ก็ยังไม่ได้อะครับช้วยโผมที

  13. #13
    OverclockZone Member lekjeed's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    บางแค

    Default

    ดันนิด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •