overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default ช่วยด้วยคับ

    คือว่า EP45 UD3R ของผมอะคับ

    ตอน OC ใช่มั้ยคับ ปรับบัสไป 380*9 มันได้ 3.42 ใช่มั้ยคับ

    แล้วทีนี้ เข้าวินโด -*- มันเขียนว่า 3.0 เหมือนเดิมอะคับ

    แต่เมนบอดมันจำค่า เข้าไบออส อีกรอบก็ เป็น 380*9 แต่ เข้าวินโด 3.00

    นี่มันคือปกติ แล้วหรือว่าไรคับ ปิดไอพวก 4 ตัว ที่มันช่วยอะไรไม่รู้อะ ปิดหมดแล้วนะคับ แต่มาน ก็ 3.0 เหมือนเดิมอะ -.-

    เข้าไบออส ก็ 380*9 -*- แล้วตกลง มัน เป็นไงอะคับเนี่ย

    ช่วยหน่อยคับ
    Last edited by andy159; 4 May 2009 at 15:36:57.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอ๋อ ( Overclock เดี้ยง )
    ถอดถ่านเมนบอร์ด 1 นาที ใส่ใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    เช็คตรงไหน? แล้วสเปคอะไรยังไงบ้างละครับ ลองเปิดใน CPU-Z ดู

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    เดียวลองลากมั่ง เอาให้เน่า

  5. #5
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    คือว่า มันเป็นงี้นะคับ

    บอดนี้ มันจามี อีซี่ จูนใช่ป่าวคับ แล้วทีนี้ ลองลากใน อีซี่ จูน ดูนะคับ กดไป รีบูต ปุ๊บ อ้าว มา3.6 ละ -.-

    แต่พอไปตั้งเองอะคับ มันไม่ไปอะคับ

    ใช้ CPU-Z ดูก็เหมือนเดิมคับ 3.0 -.-

    สเปกก็
    CPU E8400
    MB EP45 UD3R
    RAM G-skill TT 2GB*2/800
    HDD 640GB WD
    VGA EVGA GTS250
    PSU TT 550W

    นี่คับสเปก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    เเปลกๆ

  7. #7
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    ลองไปตั่งความเร็วเป็น Default ใน ET6 ก่อนครับบางทีมันตีกันเองกับ Bios แล้วค่อยไปปรับเอาเอง ถ้ายังไม่ได้ก็ Flash Bios ไปเลยเพราะสงสัยจะเน่าไปแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Default แล้วนะคับ มันก็ไม่ได้อะคับ

    แล้วไม่ทราบว่า Flash Bios ทำไงอะ = =" ไม่เป็นอะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member andy159's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    ทำไงอะคับ ผมต้องทำไงต่ออะเนี่ย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •