overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ดูให้หน่อย อยากเล่น GTA 4 ^^

  1. #1
    OverclockZone Member 13ee1213ee12's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Apple in California

    Exclamation ดูให้หน่อย อยากเล่น GTA 4 ^^

    ตามนั้นเลยครับ พอดีผมโหลดบิทมาเสร็จได้ไฟล์ตามรูป แล้วมันลงแบบไหนครับ ไม่เคยเล่นเกม

    ต้องซื้อแผ่น DVD มาไร้ก่อนรึป่าวครับ แล้วสเป็กนี้เล่นได้มั้ยอ่า


    ซีพียู Q6600@3G แรม OCZ800/4G การ์ดจอ XFX 9800GTX+


  2. #2
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ซื้อแผ่นมาไร้ท์ก็ได้ครับถ้าต้องการเก็บไว้
    หรือไม่ก็ต้องใช้โปรแกรมพวก Deamon Tool โปรแกรมจำลองไดร์ว
    มันจะจำลองเป็นไดร์วซีดี/ดีวีดี เราก็เม้าท์อิมเมจไฟล์ทีละไฟล์
    อย่างในภาพเราเม้าท์อิมเมจไฟล์ชื่อ disk1 ก่อน แล้วรัน setup
    เมื่อมันถามหาแผ่น 2 เราก็เม้าท์อิมเมจไฟล์ disk2 ทำจนเสร็จ
    แล้วก็ crack จากไฟล์ที่ให้มา ก็เรียบร้อยแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member 13ee1213ee12's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Apple in California

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    ซื้อแผ่นมาไร้ท์ก็ได้ครับถ้าต้องการเก็บไว้
    หรือไม่ก็ต้องใช้โปรแกรมพวก Deamon Tool โปรแกรมจำลองไดร์ว
    มันจะจำลองเป็นไดร์วซีดี/ดีวีดี เราก็เม้าท์อิมเมจไฟล์ทีละไฟล์
    อย่างในภาพเราเม้าท์อิมเมจไฟล์ชื่อ disk1 ก่อน แล้วรัน setup
    เมื่อมันถามหาแผ่น 2 เราก็เม้าท์อิมเมจไฟล์ disk2 ทำจนเสร็จ
    แล้วก็ crack จากไฟล์ที่ให้มา ก็เรียบร้อยแล้ว
    ขอบคุณมากๆ ครับ ถามต่ออีกนิด ถ้าจะเก็บเกมใว้ (ขายต่อเพื่อน )

    เราก็ไร้ทั้ง 4 แผ่นเลยใช่ใหมครับ แล้วต้องไร้เป็นนามสกุลไฟล์ .nrg ใช่ป่ะครับ

    พอ Setop แผ่น 1เสร็จ ก็รอไปเรื่อยๆ พอเสร็จ 4 แผ่น ก็ลงแคร๊ก แล้วเปิดเกมเล่น ผมเข้าใจถูกมั้ยอ่า

  4. #4
    OverclockZone Member RmOz's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by 13ee1213ee12 View Post
    ขอบคุณมากๆ ครับ ถามต่ออีกนิด ถ้าจะเก็บเกมใว้ (ขายต่อเพื่อน )

    เราก็ไร้ทั้ง 4 แผ่นเลยใช่ใหมครับ แล้วต้องไร้เป็นนามสกุลไฟล์ .nrg ใช่ป่ะครับ

    พอ Setop แผ่น 1เสร็จ ก็รอไปเรื่อยๆ พอเสร็จ 4 แผ่น ก็ลงแคร๊ก แล้วเปิดเกมเล่น ผมเข้าใจถูกมั้ยอ่า
    โหลดเหมือนจะตัวเดียวมานะ เพิ่งลงไปเมื่อวาน สเปคตามลายเซ็น
    FPS ประมาณ 50 - 55

    ปล. คน Upload คนเดียวกันเลย 555+
    Last edited by RmOz; 4 May 2009 at 17:46:28.

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    DAEMON TOOL

    POWER ISO

    2โปรแกรมนี้หละ

  6. #6
    OverclockZone Member 13ee1213ee12's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Apple in California

    Default

    Quote Originally Posted by RmOz View Post
    โหลดเหมือนจะตัวเดียวมานะ เพิ่งลงไปเมื่อวาน สเปคตามลายเซ็น
    FPS ประมาณ 50 - 55

    ปล. คน Upload คนเดียวกันเลย 555+
    จัดไปๆ รู้ก็ไม่บอกกัน ปล่อยให้เราตั้งกะทู้ เชอะๆ pm
    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    DAEMON TOOL

    POWER ISO

    2โปรแกรมนี้หละ
    อันนี้รู้แล้วเฟร้ยย เอาไว้จำลองไดร้ พี่หมายถึงลงอันไหนก่อน-หลัง แพท? แคร๊ก? เข้าจายม้ายยย

  7. #7
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    DAEMON TOOL

    POWER ISO

    2โปรแกรมนี้หละ
    ตามที่หลายๆท่านบอกเลยคับ

    ส่วนผมได้ GTA4 มาแบบ 2D9 ใช้ Deamon tool จำลองเป็น 2 Drive

    แผ่นแรกก็ Drive1 แผ่นสองก็ Drive2 ลงแผ่นที่1เสดก็ต่อแผ่นที่สองแบบเบร้าไปDriveที่2

    สี่แผ่นของเวียก็น่าจะคล้ายๆกันนะคับ

    อ้อเกือบลืม Q6600 + 9800GTX+ เล่น GTA4 ไม่ได้เรื่องคับ

    ต้อง E7200@3.8 + 8800GT คับ (จะหลงกลไหมนี่ อิอิ)

  8. #8
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    Quote Originally Posted by 13ee1213ee12 View Post
    จัดไปๆ รู้ก็ไม่บอกกัน ปล่อยให้เราตั้งกะทู้ เชอะๆ pm


    อันนี้รู้แล้วเฟร้ยย เอาไว้จำลองไดร้ พี่หมายถึงลงอันไหนก่อน-หลัง แพท? แคร๊ก? เข้าจายม้ายยย

    ออ รู้แล้ว ก็แว้ว ปาย ค๊าบพี่น้อง ค๊าบ

    ว่าแต่ ตอนนี้ พี่อยุ่ บ้าน หรือ อยุ่ วัว (มอ)


    เพื่อนผม Q6600 + 9300GE มันลง ไอค๊อกๆๆ ก ่อน แ้ล้ว ถึง ลง หมอ (แพทย์)



  9. #9
    OverclockZone Member iam's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    ทุกที่ ที่มีช้าง

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ตามที่หลายๆท่านบอกเลยคับ

    ส่วนผมได้ GTA4 มาแบบ 2D9 ใช้ Deamon tool จำลองเป็น 2 Drive

    แผ่นแรกก็ Drive1 แผ่นสองก็ Drive2 ลงแผ่นที่1เสดก็ต่อแผ่นที่สองแบบเบร้าไปDriveที่2

    สี่แผ่นของเวียก็น่าจะคล้ายๆกันนะคับ

    อ้อเกือบลืม Q6600 + 9800GTX+ เล่น GTA4 ไม่ได้เรื่องคับ

    ต้อง E7200@3.8 + 8800GT คับ (จะหลงกลไหมนี่ อิอิ)
    ตามนั้นครับ พี่น้อง เวียร์

    ถ้า Q6600 เล่นไม่ได้ยังไง ส่งมาแลกกับ E7200 ของอู๊ดก็ได้นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member l2efill's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    Patch 1.0.1ที่ท่านมีอยู่ถึงลงก็เท่าเดิมคับ

    หน่วงเป็นหน่วง

    โหลด Patch 1.0.3 มาอ่ะคับ มันทำไรใหม่ไม่รู้แต่ปรับเอฟเฟคได้ละเอียดกว่าเดิม

    FPS พุ่งขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ -*- จากไม่ลงแพทโคดหน่วง

    ตอนนี้ใช้ Q6600 ไม่ได้oc + GTX260 ปรับ โคดไฮ res1900

    แต่ตรง Detail ปรับ 10 เอง หึหึ

  11. #11
    OverclockZone Member 13ee1213ee12's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Apple in California

    Default

    Quote Originally Posted by charif View Post
    ตามที่หลายๆท่านบอกเลยคับ

    ส่วนผมได้ GTA4 มาแบบ 2D9 ใช้ Deamon tool จำลองเป็น 2 Drive

    แผ่นแรกก็ Drive1 แผ่นสองก็ Drive2 ลงแผ่นที่1เสดก็ต่อแผ่นที่สองแบบเบร้าไปDriveที่2

    สี่แผ่นของเวียก็น่าจะคล้ายๆกันนะคับ

    อ้อเกือบลืม Q6600 + 9800GTX+ เล่น GTA4 ไม่ได้เรื่องคับ

    ต้อง E7200@3.8 + 8800GT คับ (จะหลงกลไหมนี่ อิอิ)
    โอเคครับพี่บัง เด๋วเวียต้องขายซื้อ E7200 ซแล้วสิ ถึงแรง
    Quote Originally Posted by l2efill View Post
    Patch 1.0.1ที่ท่านมีอยู่ถึงลงก็เท่าเดิมคับ

    หน่วงเป็นหน่วง

    โหลด Patch 1.0.3 มาอ่ะคับ มันทำไรใหม่ไม่รู้แต่ปรับเอฟเฟคได้ละเอียดกว่าเดิม

    FPS พุ่งขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ -*- จากไม่ลงแพทโคดหน่วง

    ตอนนี้ใช้ Q6600 ไม่ได้oc + GTX260 ปรับ โคดไฮ res1900

    แต่ตรง Detail ปรับ 10 เอง หึหึ
    โอ้ ขอบคุณมากครับคนบ้านเดียวกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •