overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีโปรแกรมเทสอายุแบตโน๊ตบุคไม๊ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default มีโปรแกรมเทสอายุแบตโน๊ตบุคไม๊ครับ

    รบกวนหน่อยครับ
    พอดีอายุแบตมัน สองปีแล้ว เลยอยากรู้ว่า มันเสื่อมไปแค่ใหนคับ
    เพิ่งเปลี่ยน CPU มาเลยไม่แน่ใจคับ มันรับประทานแบตเหลือหลาย
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    1 ปี 11% ละ



  3. #3
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ดูตรงนี้นี่เอง ฮิๆ ขอบคุงคร้าบ
    ของผมล่อไปซะ 40 กว่า มิน่า อยู่ได้ไม่ถึง ชม
    สงสัยต้องเปลี่ยน รึไม่ก้อผ่าใส้คับ
    อีกปัจจัยนึง ม่ายรู้ว่าเป็นเพราะ Win 7 x64 ป่าวนะครับ ตั้งแต่เปลี่ยนมาใช้ x64 รู้สึกแบตหมดไวกว่า x32 ครับ แต่อาจจะบังเอิญก็ได้
    รูป รูป
    Last edited by ballnuclear; 4 May 2009 at 23:09:46.

  4. #4

    Default

    แจ่มเลย


  5. #5
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กชายใต้ดิน View Post
    แจ่มเลย

    ว้าว ของใหม่ซิงๆ เลยหรอคับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    วันนี้ไปเปลี่ยนใส้แบตมา จาก 4800mh เป็น 5400mh ครับ
    ราคา 2300 บาทที่ฟอร์จูน กะลังชาร์จอยู่คับ
    เห็นเค้าว่าต้องชาร์จ 16 ชม 3 ครั้ง
    และใช้บ่อยๆ มันถึงจะจำค่าของประจุและแสดงผลได้ไกล้สุดคับ
    ตอนนี้มันจำค่าแบตเก่าอยู่คับ
    ได้ผลไงจะมาโพสให้ได้ดูกันนะคับ

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by ballnuclear View Post
    ว้าว ของใหม่ซิงๆ เลยหรอคับ
    ไม่ใหม่นะครับ ใช้มาตั้งแต่ช่วงปีใหม่แล้วครับ นี่ก็ 5 เดือนแล้วมั้ง

  8. #8
    OverclockZone Member T_REX's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006
    Location
    สวนทุเรียนเมืองนนท์

    Default

    ดูของผมดิครับ ทำไมเป็นอย่างนี้ก็ไม่รู้
    จะระเบิดมั้ยเนี่ย
    battStatus2.jpg

  9. #9
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    พระเจ้าจ๊อด น่ากัวอ่ะคับ
    หวังว่ามันจะแค่เอ๋อเหรอนะครับ

    ของผมมันจำค่าเก่าเบ๊ะๆ เลยครับ เวลาที่คำนวนให้ใช้งานได้น้อยกว่าเดิม แต่กว่าจะลดมันก็นานอ่ะครับ

    สรุปประจุใหม่ กะ แผงวัดเก่า รายงานค่าไม่ตรงอ่ะครับ
    ใครมีวิธีใหมคับ set ให้มันตรงกันคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •