overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: เก่งจริงๆมาตอบทีครับบบ

  1. #1
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default เก่งจริงๆมาตอบทีครับบบ

    เสียงอีกแล้วครับ
    ซื้อซาวด์การ์ดตัว1200 มาใส่ก็ยังไม่หาย ลงไดรเวอ เสียงไหม่ก็แล้วครับผม
    เสียง แต็กๆ เปิดดังๆเสียงบางจังหวะ ดังแกร็กๆ
    มันเป็นที่อ่ะไรกันแน่นี้ ตอนนี้ผมสงสัยตัวเมมบอร์ด สัยใส่ตัวbios วงกลม

    พอดีจะซื้อเมมบอร์ดไหม่พอดีครับ อาการนี้มันจะหายขาดเลยไหม เพราะซื้อเมมบอร์ดไหม่
    เหมือนซื้อเครื่องไหม่เลย

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ไม่ใช่เป็นที่ลำโพงแน่นะ เพราะเมนบอร์ดไม่น่าเกี่ยว ถ้าอาการที่มาจากเมนบอร์ดคืออาการเสียงสะอึก หายไปเป็นบางช่วงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    เช็คพวกสายลำโพงดูด้วยก็ดีครับ เผื่อข้างในมันขาด อาจมีดังแครกๆ หรือไม่ก็ขั้วมันไม่แน่น ขาไปโดนสายเลยมีเสียง

  4. #4
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    ผมซื้อหูฟังมาแทนลำโพงก็ยังได้ยินครับ ลองเอาลำโพงคนข้างบ้านมา ก็ไม่หาย
    เอาลำโพงไปต่อmp3ของพี่กลับไม่ได้ยินเสียง
    สรุปลำโพงดี100%

  5. #5
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ซื้อบอร์ใหม่มันเหมือนซื้อเครื่องใหม่ตรงไหน ถ้าเป้นผมนะแล้วหมดทางแก้จริงๆ ก้ ท่าไม้ตาย ลงวินใหม่โลดดดด

  6. #6
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    เคยลงแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    มีอะไรช๊อตตรงไหนอยู่หรือเปล่า เสียบการ์ดแน่นดีไหม

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ชัวว์ไหมว่าไม่ช๊อตกราวด์

  9. #9
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    ตอนแลกเป็นออนบอร์ด มาใส่ซาวการ์ด มาเสียบคนล่ะที่เลยแต่มันยัง มีเสียง

  10. #10
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    ตอนแลกเป็นออนบอร์ด มาใส่ซาวการ์ด มาเสียบคนล่ะที่เลยแต่มันยัง มีเสียง
    แสดงว่าเป็นตั้งแต่ตอนใช่ออนบอร์ด ลง os ใหม่แล้วก็ยังไม่หายเหรอครับ งั้นคงต้องลองเช็คสายทั้งหมดที่เสียบอยู่บนบอร์ด หรือไม่ก็ยันพาวเวอร์เลยอะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    ผมเคย ถอดทุกอย่างออกแล้วมาประกอบไหม่แล้วครับ
    พาวเวอร์ นี้ วูบดับไฟไม่พอไป2รอบล่ะ เครม1รอบ แล้วเครมรอบ2 ร้านเลยเอาพาวเวอร์ที่ร้านมาให้ใช้ก่อน รอเครม

  12. #12
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ^
    ^
    พาวเวอร์ท่านทันอะไรบนบอร์ดพังไปหรือเปล่า ลองเอาบอร์ดอื่นมาเทสยัง

  13. #13
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    มีบอร์ดตัวเดียวครับ เลยไม่ได้เทส กะจะซื้อไหม่

  14. #14
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    มีบอร์ดตัวเดียวครับ เลยไม่ได้เทส กะจะซื้อไหม่
    ถ้าจะให้ดีลองหามาเทสก่อนดีกว่านะครับเผื่อไม่ใช่จะได้ไม่ต้องเสียตังค์ฟรี ว่าแต่สเปคท่านเป็นไงใช่พาวเวอร์กี่วัตต์อะ

  15. #15
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ปิด Line-In Mic-In SPDIF-In ให้หมดแล้วลองฟังดูใหม่

  16. #16
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    [IMG][/IMG]

    ทำหมดแล้วครับยังดัง แต็กๆ บ้างครั้งก็ไม่ดังทั้งวันแต่โดนเสียงบางจังหวะดังแกร็กๆ เช่นเสียงประเภทคนดูเชียบอล
    จะดังแกร็กๆขึ้นมาทันที

  17. #17
    Cefinos's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Mute ไว้ทุกช่องเรยแล้วเสียงมันจะออกหรอครับ

    ลองเอาซาวด์การ์ดไปลองกับเมนบอร์ดของเพื่อนๆดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    เอ่อ กด mute ตรง Playback กะ Wave แบบนั้นแล้วเสียงจะออกเหรอครับ mute เฉพาะส่วนของสัญญาณขาเข้ารูปแบบต่างๆก็พอ

    ถ้ายังไม่หายลอง Disable Lan Adaptor และลองถอดสาย Lan ดูแล้วลองฟังดูใหม่ว่ายังเป็นหรือปล่าว

    ถ้ายังไม่หายอีกก็ลองเปลี่ยน vertion ของ Driver ดูครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    เสียงเพลงไม่ออกครับ แต่เสียงแต็กๆออกเฉย

    ผมไม่มีสายlanน่ะครับ หมายถึงสายที่ร้านเน็ตเขาใช้ป่ะครับ

    ถ้ายังไม่หายอีกก็ลองเปลี่ยน vertion ของ Driver ดูครับ อันนี้ ต้องโหลดมา หรือใช้แผ่นครับ
    Last edited by Auto HD; 6 May 2009 at 08:33:04.

  20. #20
    Cefinos's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เมื่อกี้ถามเพื่อนให้ครับ เพื่อนเคยเป็นอาการนี้เหมือนกัน

    มันบอกลองใช้ไดร์ฟเวอร์ตัวอื่นดู หายแน่ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •