overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 5200+ เอาแว้ว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default 5200+ เอาแว้ว

    เล่นsfไม่ได้ครับพอเปิดเกมปุปโหลดเกมกาดเสร็จมันจะน๊อดรีสะปอนดิ้งเลยครับเล่นไม่ได้เลย(คอมเพื่อนนะครับ) เหมือนคอมผมเลย แต่ของผมตอนแรกเล่นได้ไปocมันเล่นไม่ได้เฉย พอตั้งกลับก็ไม่ได้ผมเลยถอดแบดเตอร์รี่เลยครับแล้วมานก็เล่นได้เหมือนเดิม แต่ ....... ผมไปจิ้มจั้มเปอร์รีค่ามานมันก็ไม่ได้ผลครับถอดแบตก็แล้วอะไรก็แล้วก็ยังเล่นไม่ได้เลยครับ ช่วยวิเคราะห์หน่อยครับว่าสาเหตุมาจากอะไรครับ
    spec

    5200+

    GigaByte(Vga) GA-MA790GP-UD4H ใช้vga onboard นะครับ

    2048/800 OCZ 2N800SR2GK

  2. #2
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    user error ?

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ตัวโปรแกรม เกม อันดับแรกค่ะ ถ้าใช้VGAออนบรอดก็ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    งานนี้คงไม่เกี่ยวกับ 5200+ หรอกคับ เอาอย่างง่ายลง window ใหม่ก่อนเลยคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
    -----------------------------ลองมาหมดแล้วครับ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
    ขอบคุณนะครับ ขออีกๆๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    ยังไงก็ไม่เกี่ยวกับ Hardware น่ะ

    เป็นที่วินโดวส์ หรือ ตัวเกมส์ นั่นแหละ

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    อีกเสียง ไม่วินโด้วก็ที่ตัวเกมส์ละครับพี่น้องครับ

  8. #8
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไหนเกมอะไร มาลองหน่อยซิ

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    Software เลย ไม่เีกี่ยวกับ CPU

  10. #10
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ไป ก็อบไฟร์มาจากร้านเกม แล้วเอามาลงทับตัวเกมของเรา


    ก็เล่นได้ผมทำบ่อย เป็นที่เกม

  11. #11
    OverclockZone Member teezaa69's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    พิงค์คอมพิวเตอร์ เบตง ยะลา

    Default

    ลง ไดเวอร์ cpu ยังคับ(AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor Driver Version 1.3.2.0053)

  12. #12
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เปลี่ยนวินโดว์ส

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2009

    Default

    ^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^^
    ลงวินโดว์ใหม่แล้วครับหลายรอบเลย ทั้ง xp vista ลงหมดเเล้วครับเล่นไม่ได้ ป.ล.โหลดเกมจากเวบ เปลี่ยนแผ่นก็ยังเหมือนเดิมครับ ป.ล.2 ตั้งชื่อเฉยๆๆๆๆ5200+ ไม่เกี่ยวนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •