overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สเปคนี้ เล่นเกมส์2009 ได้ทุกเกมส์ป่าวครับช่วยดูทีครับ ขอบคุงงับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2009

    Talking สเปคนี้ เล่นเกมส์2009 ได้ทุกเกมส์ป่าวครับช่วยดูทีครับ ขอบคุงงับ

    CPU AMD 940BE

    M/B 790GP-SP4H

    RAM 2GB/2ตัว ตัวละ 1GB

    VGA 4890 XFX HD Readon 1GB DDR5
    (ถ้าหากผมไม่เอา 4890 หรือลง มาเปงแค่ 4870 1GB ยังไหวทุกเกมส์ไหมครับ )


    สเปก ตามพวกนี้ ไหลลื่น ภาพสวยแสงสี สดใส ทุกเกมส์ป่าว ครับ เพราะหวังแรงๆสำหรับ

    DIABLO3
    STAR CLAFT 2
    FARCRY2

    ๆลๆ อะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2

    Default

    ...เพิ่มแรมอีกนิส ใส่4Gb วินโดว์32บิต อาจจะมองเห็นแค่ 3Gb แต่ลื่นกว่า 2 Gbแน่นอน ส่วนอื่นๆก็โอเคแล้วครับ น่าจะอยู่ได้อีกนาน Phenom II + 4890 พริ้วๆ

  3. #3
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    เพิ่มเเรมครับ เเต่บอกไว้ก่อนครับ ว่ายังงัย เกบางเกมก็ปรับระยะมองไกลไม่สุด (เพราะมันดูที่เเรมกาดจอ) เช่น Empire Total war , GTA IV ป็นต้น เเต่อันอื่นก็โอเเล้วนะ

    ปล คนละขั้วกะผมเลย ผม Intel + Nvidia 555

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ถ้าเล่นไม่ได้ โยนมาให้ผมเลยครับ เอิ๊กๆ

    เล่นได้สบายชิวๆ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2009

    Default

    55+

    สรุปเรา คนละกลุ่มกันใช่มะครับ ล้อเล่นๆ

    คือจะเอา เล่น Gear of warอะครับ อยากให้ภาพแบบนั้นเลยไหวๆไหมๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Comma's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    ครับผม เล่นไม่ได้เอามาให้ผมครับ

    สเป็คโหดแล้วครับ เล่นได้สบายๆ

  7. #7
    OverclockZone Member phol's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2007
    Location
    Planet Earth... (Nakhon Pathom)

    Default

    ตอนนี้เล่นได้หมดแหละครับ ^^
    ลื่นหมดแหละครับ

    เพิ่ม RAM ตาม Rep บนๆบอกนะครับ

    อนาคตก็อีกหลายปีครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by yewyew123 View Post
    55+

    สรุปเรา คนละกลุ่มกันใช่มะครับ ล้อเล่นๆ

    คือจะเอา เล่น Gear of warอะครับ อยากให้ภาพแบบนั้นเลยไหวๆไหมๆ
    เฟรมเรตร้อยขึ้นแน่ ๆ ครับ ปรับสุดหมด

  9. #9
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    เล่นๆไปเถอะครับอย่าถามเลยครับ
    พวกสเปกเทพ
    มันทำให้ผมเกิดกิเลส

  10. #10
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    เดวก้รู้ ฮ่าๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ถ้าไม่เอาไปเล่น Crysis แบบ 1490*990 ปรับสุดหมดถือว่าโอเคนะ
    GTA IV ถ้าจะเอาให้สุดอย่าหวัง แรมการ์ดจอยังขาดอีก .5

    ส่วนเกมที่ถามมาน่าจะได้หมดครับ

    ถามอย่าง ซีพียู จขกท. กับ Phenom IIx4 ต่างกันมากมั้ยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member shank0102's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    เสปค ผมจะอยู่ได้ถึง ปี ไหนเนี้ย T_T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •