overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ดูให้ทีครับ แรมของ kingmax

  1. #1
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default ดูให้ทีครับ แรมของ kingmax

    จะ oc จะไปถึง 4.0 ป่าวครับ พอดีแรม kingston หมด *-.-
    เลยเอา kingmax มา

    ป.ล.ซื้อมาตอนบ่ายนี้เอง อีก 20 บาท ถึง 20 เค
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถึง

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น

    ปิด ซีวานอี ด้วยละ อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ตามนั้น

    ปิด ซีวานอี ด้วยละ อิอิ
    มันใช่โหมดประหยัดพลังงานปะ

    ผมลองเข้าไปดูแล้วเจอ >> C1E << ปิดตัวนี้ตัวเดียวใช่มะ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรม PC2-8900
    ใช่ บัส 1100 ปาว ตัวแรงเลย

  6. #6
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    บัส 1066 ครับ

    ช่วยตอบทีครับ ปิดตัว C1E ตัวเดียวใช้มะ

    อยากรู้ บัส 1100 กับ 1066 ต่างกันไงอะ-.-

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by taratorn View Post
    บัส 1066 ครับ

    ช่วยตอบทีครับ ปิดตัว C1E ตัวเดียวใช้มะ

    อยากรู้ บัส 1100 กับ 1066 ต่างกันไงอะ-.-
    อืม...
    PC2-6400 = แรมบัส 800
    PC2-8500 = แรมบัส 1066
    PC2-8800 = แรมบัส 1100
    PC2-8900 = แรมบัส 11xx


  8. #8
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    แรม PC2-8900
    ใช่ บัส 1100 ปาว ตัวแรงเลย
    มีแรมบัสสูง งานนี้ก็ลาก CPU ง่ายเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    ทด 1:1

    533x10.5 = 5596.5MHZ

    แรงมากๆครับ

  10. #10
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by HomeAudioSystem View Post
    ทด 1:1

    533x10.5 = 5596.5MHZ

    แรงมากๆครับ
    แล้วมันจะร้อนมากปะครับ

    ซิงเดิมๆ

  11. #11
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    SpeedStep

  12. #12
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wisrutk View Post
    SpeedStep
    คือไรครับบ

  13. #13
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    ถ้าผม oc แล้วแปลงไฟล์กับไม่ oc
    ตอน oc แล้วจะแปลงไฟล์เร็วกว่าเยอะ
    ปะครับบ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    p5qlpro,มันทำไม่ได้หรอกครับ บัส 500 กว่าๆ ไม่เชื่อลองดูซิครับ ขนาด P5Q PRO ยังหนื่อยเลยครับ บัส 500

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by taratorn View Post
    ถ้าผม oc แล้วแปลงไฟล์กับไม่ oc
    ตอน oc แล้วจะแปลงไฟล์เร็วกว่าเยอะ
    ปะครับบ
    ลองดูเดี่ยวก็ได้คำตอบเป็นของตัวเองครับ

  16. #16
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    แล้วถ้า oc แล้วเอามาเล่่นเกมมันจะลื่นขึ้นปะ

    หรือต้องลอง-.-

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by taratorn View Post
    แล้วถ้า oc แล้วเอามาเล่่นเกมมันจะลื่นขึ้นปะ

    หรือต้องลอง-.-
    ลื่นขึ้นแน่นอน (ถ้า oc แล้ว เสถียรนะ)

  18. #18
    OverclockZone Member MUZASHI's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    p5qlpro,มันทำไม่ได้หรอกครับ บัส 500 กว่าๆ ไม่เชื่อลองดูซิครับ ขนาด P5Q PRO ยังหนื่อยเลยครับ บัส 500
    แล้ว P5Q ได้ประมานเท่าไหร่ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    จขกท. ไล่ดีๆน่าจะได้ซัก4.2G น๊ะคับ แรงเหลือๆเลยล่ะ ใช้ซิ้งค์อะไรคับ

  20. #20
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by taratorn View Post
    แล้วมันจะร้อนมากปะครับ

    ซิงเดิมๆ
    เปิดให้ติดก่อนดีกว่าครับแบบนั้น

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •