overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเซียน วิสต้าทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member beerbibon's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default ถามเซียน วิสต้าทีครับ

    พอดีเพิ่งลอง ไช้ vista แต่ทำไม มัน ลงเกมไม่ได้

    มันขึ้นว่า


    Setup.exp has stopped working

    A prodlem causwd the program to stop working correctly.
    Windows will close the program and notify you if a solution is available.


    ลองลงแล้วทุกเกง ลงไม่ได้เลย

    ใครรู้ตอบที่จ้า ขอบคุณครับ
    Last edited by beerbibon; 5 May 2009 at 01:35:06.

  2. #2
    OverclockZone Member HackKingSoft's Avatar
    Join Date
    3 May 2008

    Default

    ลองเปลี่ยน Compatibility ของตัว Setup ที่เป็น .exe เป็น Windows XP SP2 ดูนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member beerbibon's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    ลองดูแล้วครับเหมือนเดิมเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member beerbibon's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    -*-

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ลองอัพเดท Windows Installer ดูครับ หาโหลดได้ที่เว็บไมโครซอฟท์

  6. #6
    OverclockZone Member beerbibon's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by K8 View Post
    ลองอัพเดท Windows Installer ดูครับ หาโหลดได้ที่เว็บไมโครซอฟท์

    ลองแล้วครับ เหมือนเดิม

  7. #7

    Default

    กลับมาใช้ xp ดีกว่าครับ รอ Seven ออกตัวเต็มค่อยเปลี่ยน
    Vista bug เยอะ บริโภคทรัพยากรเยอะ ช้า อึดอาด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •