overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: งานเข้าคับ มีคำถามมาถามคับผู้อาวุโส

  1. #1
    OverclockZone Member ATI 3650's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    ตากสิน19 วงเวียนใหญ่ พันทิพย์ โบ๊เบ๊

    Exclamation งานเข้าคับ มีคำถามมาถามคับผู้อาวุโส

    ผมไช้คอทูดูโอ้ e4400 สเป็กบอกว่า 2.00 แต่ cpu z บอก 1.60 มันไม่ตรงสเป็กอะคับไม่รู้ทำไงดี เป็นที่ cpu หรือ เมนบอดคับ แต่เมนบอดขาตรงที่ใส่ cpu งอนิดหน่อยคับสอง2ขาคับ ผมใช้เมนบอด asus p5kpl - vm อะคับช่วยบอกผมหน่อยคับ ขอบคุนผู้อาวุโสทุกท่านคับ จะได้แก้ไขได้ทันอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ก่อนที่ท่านอื่นจะบอกว่ามันเป็นที่ C1E ช่วยก๊อบภาพ CPUZ มาให้ดูหน่อยครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    งานเข้า ของแท้ เอิ๊กๆ -..-

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ไม่อาวุโส ไม่ตอบ 555+

  5. #5
    OverclockZone Member shinramu's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2009
    Location
    Thailand/Bangkok/คลองขวาง/บ้าน

    Default

    งอก็ดัด แต่ดัดดีดีระวังพัง

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    ไม่ใช่ว่ามันอยู่ในโหมดประหยัดพลังงานอยู่หรือ
    intel มันมีนี่โหมดนี้อ่ะ
    คือถ้าคุณไม่ได้ใช้งานมันแบบเต็มที่แบบหนักๆ เล่นเกม์สเปคสูง crysis gta เป็นต้น หรือ กราฟฟิก
    มันจะเข้าสู่โหมดประหยัด เพื่อลดความร้อนกับลดการกินไฟลง
    หรือผมเข้าใจผิด เพราะจำได้ว่าเคยอ่านเจอจาก ocz นี่แหละ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    ไม่น่าจะใช่ ประหยัดน๊ะครับ

    ผมก็ใช้ E4400 อยู่ มีตัวคูณ 6-10

    ถ้าเปิด C1E ไว้ มันจะวิ่งที่ 1.2 ไม่ใช่ 1.6 น๊ะครับ

    ต้องเป็นที่อย่างอื่นและแหละ ท่าน Lock ตัวคูณไว้ที่ 8 หรือป่าว ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ATI 3650's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    ตากสิน19 วงเวียนใหญ่ พันทิพย์ โบ๊เบ๊

    Default

    ขอบคุนทุกท่านค้าบ ผมปรับไปปรับมาแก้ได้แล้วค้าบบบบ

  9. #9
    OverclockZone Member ATI 3650's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    ตากสิน19 วงเวียนใหญ่ พันทิพย์ โบ๊เบ๊

    Default

    Quote Originally Posted by griffons View Post
    ไม่น่าจะใช่ ประหยัดน๊ะครับ

    ผมก็ใช้ E4400 อยู่ มีตัวคูณ 6-10

    ถ้าเปิด C1E ไว้ มันจะวิ่งที่ 1.2 ไม่ใช่ 1.6 น๊ะครับ

    ต้องเป็นที่อย่างอื่นและแหละ ท่าน Lock ตัวคูณไว้ที่ 8 หรือป่าว ครับ
    ท่านเดาได้ถูกแผงเลยคับอาการอย่างที่ท่านว่าอะคับแต่แก้ได้แล้วคับขอบคุนคับ

  10. #10
    OverclockZone Member ATI 3650's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    ตากสิน19 วงเวียนใหญ่ พันทิพย์ โบ๊เบ๊

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ไม่อาวุโส ไม่ตอบ 555+

  11. #11
    OverclockZone Member ATI 3650's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008
    Location
    ตากสิน19 วงเวียนใหญ่ พันทิพย์ โบ๊เบ๊

    Talking

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    งานเข้า ของแท้ เอิ๊กๆ -..-

  12. #12
    OverclockZone Member HomeAudioSystem's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    คลองสาม คลองหลวง

    Default

    555+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •