overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default ถามเกี่ยวกับ sata-II หน่อยครับ

    คือผมซื้อ hdd sata-II มาใหม่แล้วสังเกตเห็นบน hdd อ่ะครับ มันเขียนไว้ว่า
    Limit operate at 1.5 Gbps ให้เสียบจัมเปอร์อ่ะครับ
    3.0 Gbps ไม่ต้องเสียบจัมเปอร์อ่ะครับ
    ปกติมันมาเสียบให้เป็นแบบ Limit operate at 1.5 Gbps เลยอ่ะครับ ผมอยากทราบว่าถ้าเอาไปใช้กับ MB ที่ซัพพอร์ต 3.0 Gbps ผมต้องเอาจัมเปอร์ออกใช่ป่าวครับ


    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ตามนั้น เอาออกวิ่ง3.0G

  3. #3
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้าเสียบมันจะเอาไปใช้กับบอร์ดที่เป็น SATA1(1.5Gbps) น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ตามนั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ต้องเอา JUMPER ออกด้วยครับเพื่อให้ความเร็วของ HDD และ M/B ทำงานที่ความเร็วถูกต้อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •