overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยด้วย คอมบู๊ท เข้า Window แล้วก็วนกลับมา ยังไงหว่า เข้ามาดูกันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default ช่วยด้วย คอมบู๊ท เข้า Window แล้วก็วนกลับมา ยังไงหว่า เข้ามาดูกันครับ

    คือ ไม่รู้ใครไปเล่นไรป่าวอ้ะคับ หรือว่าเป็นเองไม่รู้คับ อยู่ดีๆ พอมาเปิดเครื่อง ขึ้นหน้าวินโดว์ XP แล้ว

    ก็วนกลับมาเหมือนเรา Restart เครื่องอ้ะคับ กี่รอบๆ ก็เหมือนเดิมเลยอ้ะคับ

    มันขึ้นหน้า Start window normally ก่อนทุกครั้งน่ะคับ เสร็จแล้ว เข้าหน้า Window XP ก็กลับ

    มา Restart เหมือนเดิม อีก ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรครับ พอมีวิธีแก้ปัญหาไหมครับ ไม่อยากลง

    วินโดว์ใหม่น่ะคับ ขอบคุณทุกท่านล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    คงต้องได้ลงวินโดว์ใหม่แล้วล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    มันอาจขึ้นบลูสกรีนงับ เลือกยกเลิกไม่ให้รีสตาทดู

    เลือกตามรูป

  4. #4
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ผมเคยเป็นแต่แก้ไม่เป็น ลงวินโดว์ใหม่เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    มันอาจขึ้นบลูสกรีนงับ เลือกยกเลิกไม่ให้รีสตาทดู

    เลือกตามรูป
    มันมีแค่ 3 ข้อแรก แล้วก็ข้อ สตาร์ทวินโดว์เลยอ้ะคับ ไม่มีแบบนี้

  6. #6
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    ลากอะไรบ้างเนี่ยพ่อหนุ่ม

  7. #7
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by Arkera555 View Post
    มันมีแค่ 3 ข้อแรก แล้วก็ข้อ สตาร์ทวินโดว์เลยอ้ะคับ ไม่มีแบบนี้
    มีปัญหาละ ไม่น่าต้องเป็นแบบนี้ ไม่ก็ไวรัส

  8. #8
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by Arkera555 View Post
    มันมีแค่ 3 ข้อแรก แล้วก็ข้อ สตาร์ทวินโดว์เลยอ้ะคับ ไม่มีแบบนี้
    ต้องกด F8 รัวงับ ขั้นตอนเหมือนการเข้าเซฟโหมด ถ้าไม่กด จะไม่มีให้เลือก

  9. #9

    Default

    คลิกเมาส์ปุ่มขวาที่ไอคอน My computer
    เลือก Properties คลิกแท็บ Advance
    คลิกที่แท็บ setting ที่ช่อง Startup and Recovery
    เอาเครื่องหมายถูกที่ช่อง Automatically Restart ออก
    คลิก ok
    หรือไม่ก็ต้องเปลี่ยนพาวเวอร์ซัพพลาย

  10. #10
    OverclockZone Member Arkera555's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    พระนครศรีอยุธยา(ท่าเรือ)

    Default

    Quote Originally Posted by ลุงอ๊อด View Post
    ลากอะไรบ้างเนี่ยพ่อหนุ่ม
    อ่อเครื่องนี้เป็นเครื่องบ้านๆคับ P4 2.4 ชุด 478 ธรรมดาน่ะคับ ไม่ได้ลากเลยคับ

    Quote Originally Posted by kk View Post
    มีปัญหาละ ไม่น่าต้องเป็นแบบนี้ ไม่ก็ไวรัส
    ขอบคุณคับ

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ต้องกด F8 รัวงับ ขั้นตอนเหมือนการเข้าเซฟโหมด ถ้าไม่กด จะไม่มีให้เลือก
    คับผม เด๋วจะลองทำดูคับ ขอบคุณมากๆคับท่าน ผลยังไงเด๋วจะมาแจ้งให้ทราบคับ

    Quote Originally Posted by นินจาไร้เงา View Post
    คลิกเมาส์ปุ่มขวาที่ไอคอน My computer
    เลือก Properties คลิกแท็บ Advance
    คลิกที่แท็บ setting ที่ช่อง Startup and Recovery
    เอาเครื่องหมายถูกที่ช่อง Automatically Restart ออก
    คลิก ok
    หรือไม่ก็ต้องเปลี่ยนพาวเวอร์ซัพพลาย
    ขอบคุณคับ คือผมเข้าไปในวินโดว์ไม่ได้น่ะคับ คงปรับไม่ได้คับ คงต้องใช้วิธีกด F8


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •