overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: Windows 7 ทุกครั้งที่เปิดเครื่องใหม่ ตัวปรับVolumeจะหายไปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default Windows 7 ทุกครั้งที่เปิดเครื่องใหม่ ตัวปรับVolumeจะหายไปครับ

    ต้องลบและลงDriverใหม่ถึงจะปรับได้
    แล้วพอเปิดเครื่องใหม่ ก็เป็นอีก เซ็งครับ เซ็ง
    อีกอย่างไอ้ไอค่อนย่อตรงแถวๆเวลา บางอันมันไม่ขึ้นครับ แม้จะเปิดแล้วก็ตาม เซ็งมากๆเลย

  2. #2
    OverclockZone Member atthaphon_s's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ธรรมดาของ windows ใหม่ ไม่ว่าจะเรื่องของ bug หรือ device มันจะชอบมีปัญหาแบบนี้ประจำ ต้องปล่อยไปสักระยะ จนกว่าเขาจะพัฒนาจนมันสมบูณณ์ ปัญหาพวกนี้ก็จะหายไปเอง

    ตั้งแต่ผมใช้ 7 มาผมเจอปัญหา ลง nero8 ไม่ได้ และก็ลงพวก demondtool ไม่ได้ ลงปุ๊บจอฟ้าทันที และพอหลังจากจอฟ้า raid0 มันจะล่มทุกครั้งเลยครับ -*-

  3. #3
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    ผมใช้ win7 7068 64bit อยู่

    ไม่เคยเจอปัญหานะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ไอคอนตรง System Tray รู้สึกว่ามันจะกำหนดได้ว่า จะให้โชว์ตัวไหนได้บ้างนะครับ

    แต่บางที่ขึ้นบางไม่ขึ้นบ้างเหมือนกัน แต่ว่า ผมขอแค่ให้มันทำงานก็โอแล้ว ไม่ขึ้นช่างมัน

    ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member sushikub's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    BTS Line

    Default

    ใช้เว่อชั่น 7100 64bit ไม่เห็นพบปัญหานี้นะครับ

    คุณใช้เว่อชั่นไหนล่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •