overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: raidmax 630Watt เอา GTX260 ไหวหรือป่าวุ

  1. #1
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default raidmax 630Watt เอา GTX260 ไหวหรือป่าวุ

    ตามหัวข้อเลยครับ ผม oc ด้วยนิดๆ สเปคใช้งานจริงตามลายเซ็นเลยครับ PSU ผมจะไหวหรือป่าวหว่า

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    คาดว่าไม่ไหว

  4. #4
    OverclockZone Member gobgobgob005's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    การ์ดจอรุ่นนี้ สแตนบาย 500วัต
    นี่ตั้ง630สบายบรี่ ปิ้วๆๆ โป้งป้างๆ 555+

  5. #5
    H2OPlUS's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ท่าน้ำนนท์ ,เดอะมองาม , เมืองทอง

    Default

    ระยะยาวอาจ..

  6. #6
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ต้องลอง

  7. #7
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ต้องลอง
    อืมครับพี่ ถ้าลองแล้ว แต็บนี้ผมร้องเลยครับพี่ เก็บตังมาก็นานอยู่ รอแล้วรอ อีกกว่าจะได้ราคาที่ถูกใจและเอื้อมถึง
    อีกอย่างผมยังเด็กอยู่ไม่มีปัญญาหาของใหม่มาใส่ถ้าเกิดมันแต็บจิง

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    อย่างมากก็ได้เครม อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    อืมครับพี่ ถ้าลองแล้ว แต็บนี้ผมร้องเลยครับพี่ เก็บตังมาก็นานอยู่ รอแล้วรอ อีกกว่าจะได้ราคาที่ถูกใจและเอื้อมถึง
    อีกอย่างผมยังเด็กอยู่ไม่มีปัญญาหาของใหม่มาใส่ถ้าเกิดมันแต็บจิง
    พูดดีครับ ^^" คำว่าต้องลองเนี่ยไม่ต้องตอบก็คิดเองกันได้ครับ เพราะถ้าลองแล้วใช้ไม่ได้ก็งานเข้าบางคนมีความสามารถซื้อได้แค่อย่างเดียว


    630W จากสเป็คนี้พอครับ ใช้ไฟจริงๆไม่น่าเกิน 550W

  10. #10
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    Tagen BZ600w ผมยังเอา 9800GX2 อยู๋เล้ย

  11. #11
    OverclockZone Member akararat's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    จัด ตัว นี้ เลย iCute TiTaNium 650W ,750W
    http://www.tkcom99.com/index.php?is_...3&s_cat_id=132

  12. #12
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ลองไกลๆอาจวูป ผมเคยใช้ iCUTE650w ลากแค่ 3.5g เข้าเกมทีเครื่องrestartที lol


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •