overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอความรู้เรื่อง RAM หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default ขอความรู้เรื่อง RAM หน่อยคับ

    คอมของผม เน้นเพื่อ Oc และลักษณะการใช้งานส่วนใหญ่ก็เพื่อเล่นเกม Offline-Online ฟังเพลง ท่องเน็ตหาข้อมูลความรู้ และการใช้งานอื่นๆทั่วไป ประมาณนี้คับ ประเด็นคือว่า จำเป็นมั๊ยที่จะต้องใช้แรมให้ถึง4Gb ผมจะซื้อแรมใหม่ ต้องการประหยัดงบ ไม่อยากเสียตังโดยเปล่าประโยชน์คับ ถ้าผมซื้อแบบ 2Gbมาใส่ มันจะคุ้มกว่าและรองรับเพียงพอกับการใช้งานในข้างต้นที่ผมกล่าวมารึเปล่าคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ ^o^

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    2 Gb ก็พอแล้วครับ ใช้ยังไม่หมดเลย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าใช้ไม่หมด ก็ไม่ต้องซื้อใหม่
    แต่ถ้าระบบโหลดแรมแบบนี้ 4 GB ก็คงไม่พอ นะ ( 8 GB กำลังดี หิหิหิ )



  4. #4
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ^
    ^
    ^
    เปิด หนัง X แบบ Hidef ดู ที 100 เรื่องพร้อมกันชัวร์ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เอิ๊กๆ ตาแมว เปิดไร หนอ

  6. #6
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้าใช้ไม่หมด ก็ไม่ต้องซื้อใหม่
    แต่ถ้าระบบโหลดแรมแบบนี้ 4 GB ก็คงไม่พอ นะ ( 8 GB กำลังดี หิหิหิ )

    งบบานปลายเลยนะท่าน ผมว่า 4 GB ก็พอแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member ไข่ตุง's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008
    Location
    The Hell In BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ไข่ตุง View Post
    คอมของผม เน้นเพื่อ Oc และลักษณะการใช้งานส่วนใหญ่ก็เพื่อเล่นเกม Offline-Online ฟังเพลง ท่องเน็ตหาข้อมูลความรู้ และการใช้งานอื่นๆทั่วไป ประมาณนี้คับ ประเด็นคือว่า จำเป็นมั๊ยที่จะต้องใช้แรมให้ถึง4Gb ผมจะซื้อแรมใหม่ ต้องการประหยัดงบ ไม่อยากเสียตังโดยเปล่าประโยชน์คับ ถ้าผมซื้อแบบ 2Gbมาใส่ มันจะคุ้มกว่าและรองรับเพียงพอกับการใช้งานในข้างต้นที่ผมกล่าวมารึเปล่าคับ

    ขอบคุณล่วงหน้าคับ ^o^
    ......

  8. #8
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ถ้าใช้ไม่หมด ก็ไม่ต้องซื้อใหม่
    แต่ถ้าระบบโหลดแรมแบบนี้ 4 GB ก็คงไม่พอ นะ ( 8 GB กำลังดี หิหิหิ )


    แรมท่านยังเหลืออีก 1.5 G กว่า ๆ เลยอ่า อยากให้มันเต็มก็ปิด page file เต็มแน่ ๆ อิอิ
    Last edited by TaO_OaT; 5 May 2009 at 14:36:53.

  9. #9
    OverclockZone Member littydevil's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2008
    Location
    Muang Thong Thani

    Default

    Quote Originally Posted by harryoop View Post
    ^
    ^
    ^
    เปิด หนัง X แบบ Hidef ดู ที 100 เรื่องพร้อมกันชัวร์ หุหุ
    55555555555555555555 ถ้าจะจริง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •