overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: EVGA GTX260 SuperClocked 55nm หรือ 65 nm กันแน่เนี่ย !!!

  1. #1
    OverclockZone Member OfferSIx's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default EVGA GTX260 SuperClocked 55nm หรือ 65 nm กันแน่เนี่ย !!!




    และรูปจาก GPU คับ






    มันยังไงกันแน่คร้าบบบ ใครรู้สาเหตุบอกผมทีๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"
    Last edited by maxx2007; 5 May 2009 at 13:13:48.

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    1. ร้านพิมพ์ Spec เข้าระบบผิดหรือป่าว สังเกตุที่ NN ไม่ถูก ต้อง NM ... สังเกตุบน keyboard ตัว N อยู่ใกล้ M และ 5 อยู่ใกล้ 6

    2. ตามลุงแมกซ์ ลองใช้ GPUZ ตัวล่าสุดจะดีกว่านะครับ ลอง Up อ่านดูก่อน เดี๋ยวไปหน้าแตกที่ร้าน



  4. #4
    OverclockZone Member OfferSIx's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    1. ร้านพิมพ์ Spec เข้าระบบผิดหรือป่าว สังเกตุที่ NN ไม่ถูก ต้อง NM ... สังเกตุบน keyboard ตัว N อยู่ใกล้ M และ 5 อยู่ใกล้ 6

    2. ตามลุงแมกซ์ ลองใช้ GPUZ ตัวล่าสุดจะดีกว่านะครับ ลอง Up อ่านดูก่อน เดี๋ยวไปหน้าแตกที่ร้าน


    ได้เลยคับ ผมจะลองดูคับ แต่อยากจะบอกว่า GPU เวอร์ชั่นที่เห็น ร้านลงมาให้นะคับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by mercadix View Post
    2. ตามลุงแมกซ์ ลองใช้ GPUZ ตัวล่าสุดจะดีกว่านะครับ ลอง Up อ่านดูก่อน เดี๋ยวไปหน้าแตกที่ร้าน
    ุถ้าผมรุ่นลุง พี่คงรุ่นปู่


    ล้อเล่นนะครับพี่ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member OfferSIx's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post


    ขอบคุงคับบ คุณแมกซ์ ผมออฟคับ เด็กใหม่คับ ฝากด้วยนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เหอ โหลดเสร็จยัง รอชม อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member OfferSIx's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    เหอ โหลดเสร็จยัง รอชม อิอิ

    อาจจะเป็นพรุ่งนี้นะคับ

    พอดีออฟ ทำงานอยู่อีกที่ ต้องรอกลับบ้านก่อนน่ะคับ เห้ออ


    แล้วจะมาลงแก้ไขว่าได้หรือไม่คับ แมคซ์ เรียนหรือทำงานแล้วคับ

  9. #9
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    65nm อยู่แล้วครับ ถ้า 55nm จะลงท้าย GTX2x5 ครับ
    เช่นพวก GTX275 285 295 ครับ 55nm.

    GTX260 65nm. มี2เวอร์ชั่นคือ 192SP กับ 216SP ครับ
    แต่ 65nm. ทั้งคู่ครับ

    คิดว่าทางร้านอาจจะเข้าใจผิดคิดว่า ตัว 216SP ที่เป็นตัวปรับปรุง เป็น 55nm. ครับ
    เพราะ มันปรับปรุงก็จริงแต่ มันแค่เพิ่ม SP
    ไม่ได้ลดการผลิตแบบ 9800GTX >>> 9800GTX+

    ป.ล.นี่แหละปัญหาของการซอบรุ่น -*-

  10. #10
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    65nm อยู่แล้วครับ ถ้า 55nm จะลงท้าย GTX2x5 ครับ
    เช่นพวก GTX275 285 295 ครับ 55nm.

    GTX260 65nm. มี2เวอร์ชั่นคือ 192SP กับ 216SP ครับ
    แต่ 65nm. ทั้งคู่ครับ

    คิดว่าทางร้านอาจจะเข้าใจผิดคิดว่า ตัว 216SP ที่เป็นตัวปรับปรุง เป็น 55nm. ครับ
    เพราะ มันปรับปรุงก็จริงแต่ มันแค่เพิ่ม SP
    ไม่ได้ลดการผลิตแบบ 9800GTX >>> 9800GTX+

    ป.ล.นี่แหละปัญหาของการซอบรุ่น -*-
    55nm จริงๆครับ ผมใช้อยู่ ดูจากเว็บผู้ผลิตเลย...

    http://www.evga.com/products/moreInf...eries%20Family

  11. #11
    OverclockZone Member OfferSIx's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    55nm จริงๆครับ ผมใช้อยู่ ดูจากเว็บผู้ผลิตเลย...

    http://www.evga.com/products/moreInf...eries%20Family

    คับผม ออฟก็เข้าใจว่า 55nm นะคับ เด๋วจะไปลง GPU เวอร์ล่าสุด ดูก่อน


    ว่าแต่ คุณ Nihilus ใช้การ์ดตัวเดียวกับออฟ มีปัญหาอะไรบ้างมั้ยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    อ้าวเหรอครับ ขออภัยจริงๆ
    สงสัยผมจะมึนอีกคนละ -*-

    แล้วอย่าง GTX280 นี่ 65nm. รึเปล่า -0-

  13. #13
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    อ้าวเหรอครับ ขออภัยจริงๆ
    สงสัยผมจะมึนอีกคนละ -*-

    แล้วอย่าง GTX280 นี่ 65nm. รึเปล่า -0-
    ใช่ครับ 280 เป็น 65nm. แต่พอเป็น 55nm ก็เปลี่ยนชื่อเป็น 285 งงๆกับการตั้งชื่อรุ่นของมันเหมือนกัน
    260 core 216 มีทั้ง 65nm 55nm แต่ทำไมมันไม่ตั้งเป็น 265 บ้างนะ

  14. #14
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    Galaxy gtx260+ 55nm. เพิ่ม+มาตัวนึง

  15. #15
    OverclockZone Member adidashimax's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008

    Default

    EVGA GTS 250 ของผมยังเป็น 65nm อยู่เลย ไหนบอก 55nm ฟระ

  16. #16
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    ^__^:

  17. #17
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ใจเย็นๆ ไม่ต้องเถียงกัน จขกท ยังโหลด GPU-Z ไม่เสร็จ กรั่กๆๆๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    65nm อยู่แล้วครับ ถ้า 55nm จะลงท้าย GTX2x5 ครับ
    เช่นพวก GTX275 285 295 ครับ 55nm.

    GTX260 65nm. มี2เวอร์ชั่นคือ 192SP กับ 216SP ครับ
    แต่ 65nm. ทั้งคู่ครับ

    คิดว่าทางร้านอาจจะเข้าใจผิดคิดว่า ตัว 216SP ที่เป็นตัวปรับปรุง เป็น 55nm. ครับ
    เพราะ มันปรับปรุงก็จริงแต่ มันแค่เพิ่ม SP
    ไม่ได้ลดการผลิตแบบ 9800GTX >>> 9800GTX+

    ป.ล.นี่แหละปัญหาของการซอบรุ่น -*-

    มั่วครับ

    Last edited by รักกันดี~*; 5 May 2009 at 23:10:13.

  19. #19
    OverclockZone Member OfferSIx's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    เรียบร้อยแล้วคับ ปรากฏ เป็นเพราะ GPU เวอร์เก่าไป

    ข้อมูลในเวอร์นั้นจะโชว์แค่ 65nm ขอบคุง คุณแมกซ์ ที่ช่วยไขข้อข้องใจคับ


    ผมก็สงสัยเท่านั้น ว่าแต่ ขอความเห็นจากผู้ใช้ EVGA GTX260 คับ

    ออฟควรใช้ XP หรือ Vista ดีคับ เอาแบบว่า ใช้แล้ว Support การ์ดของเราในการใช้งานคับ

  20. #20
    OverclockZone Member OfferSIx's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    ใจเย็นๆ ไม่ต้องเถียงกัน จขกท ยังโหลด GPU-Z ไม่เสร็จ กรั่กๆๆๆๆๆ


    แหมคุณแมกซ์ ผมโหลดแล้ว แต่ ไม่ได้อยู่ที่บ้านคร้าบบ


    ว่าซะเหมือนเราอยู่ ปลายดอย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •