overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 86

Thread: Windows 7 Release Candidate (RC) เป็นให้โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default Windows 7 Release Candidate (RC) เป็นให้โหลดอย่างเป็นทางการแล้ว

    ทั้ง 32bit 64bit เลือกได้ตามสะบาย หุหุ
    http://www.microsoft.com/windows/win.../download.aspx

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    กำครับ ผิดเปิดเป็นเป็นซะงั้น


  3. #3
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    กำลังโหลดอยู่ครับ Thank หลายๆ โหลด Ubuntu 9.04 ไปด้วย อันใหนเสร็จก่อนก็จะใช้อันนั้นแหละ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    RC แบบ RTM แล้วใช้มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    น่าจะตัวเดียวกับ build 7100 ที่ใช้อยู่ ซินะ

  6. #6
    OverclockZone Member sushikub's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    BTS Line

    Default

    มีอะไรใหม่ มาบอกเล่าด้วยนะครับ

    ใช้ 7100 อยู่ รู้สึกว่าเสถียร ดีอยู่เหมือนกัน ยังไม่พบเออเร้อเลย ยังขี้เกียจโหลดใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เห็นว่าเป็นตัวเดียวกัน 7100 นะ
    --------------------------
    ตัว RTM น่าจะออกช่วง AUG อ่ะจ้า

  8. #8
    OverclockZone Member nuyskp12's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    แล้วตอนนี้ผมใช Windows XP Sevice Pack 3 อยู่อ่าครับ

    AMD Athlon 64 X2 4200+
    Ram 2 Ghz.
    Nvidia Geforce 8500GT
    Geforce6100PM-M2
    Realtex HD

    ผมจะใช้ได้ไหมครับ

    อยากจะโหลดแต่จะโหลดกี่ BIT หรอครับ

    แล้วไดฟ์เวอร์ของผมจะหาได้หรอครับ

    แล้ว ถ้าโหลดมามันให้ใส่ KEY ไหม

    ถ้าใส่เอาจากไหน ถ้าไม่ใส่จะใช้ได้อีกกี่วัน หรือ กีปี ถึงจะเรียกเกบเงิน

    แล้วถ้าพอมันเรียกเกบเงิน ผมจะไม่ให้มันเกบแล้วไปลงของ COPY ได้ป่าว

    --*

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2008
    Location
    อยู่ในใจทุกคน

    Default

    ใช้ได้กับ GameGuard หรือยังนะตัวนี้

    มีใครลองบ้างยัง

  10. #10
    OverclockZone Member first900's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    ออกอีกแล้ว กำลังเน็ตไม่พอ
    เน็ตโรงเรียนก็บอกว่า 2 MB เอาเข้าจริงๆวิ่งแค่ 512 M กว่าๆ
    จะได้โหลดมั้ยเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by first900 View Post
    ออกอีกแล้ว กำลังเน็ตไม่พอ
    เน็ตโรงเรียนก็บอกว่า 2 MB เอาเข้าจริงๆวิ่งแค่ 512 M กว่าๆ
    จะได้โหลดมั้ยเนี่ย
    เน็ต 512 M ไหวอยู่แล้วครับ ไม่ถึงครึ่งนาทีเสร็จ เร็วกว่าการ์ด lan ผมอีก

  12. #12
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    มันคือตัว Windows 7 RC 7100 ครับบผม ^^

    เซงเป็ดทำไมลงไดเวอร์ Logitech QuickCam Sphere ไม่ผ่านว่า
    เศร้า - -

  13. #13
    ps000000
    Guest

    Default

    ลองแล้วพอใจมากครับ อิๆ พอใจกว่า Vista ทุกเวอร์ชั่น

  14. #14
    OverclockZone Member brothers's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TaO_OaT View Post
    เน็ต 512 M ไหวอยู่แล้วครับ ไม่ถึงครึ่งนาทีเสร็จ เร็วกว่าการ์ด lan ผมอีก
    กำเวณครับ..ผมว่าน่าจะ512KBมากกว่านะ

  15. #15
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    หุหุ และแล้วก็ ทำให้ไดเวอร์ เข้ากับกล้อง webcam โย้ว ๆๆๆ

    Win 7 จงเจริญ ๆๆๆ ฮาฮา

  16. #16
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    โหลดเสร็จเมือคืน
    Windows 7 เสถียรทุกรุ่นเลย อิอิ
    ไม่เหมือนวิสต้า จ้องจะค้าง 55+

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เสียอย่างเดียวพวก Font ภาษาไทย ที่มันเป็นต่างดาวครับ ไม่งั้นใช้แทน XP ยาวๆกันไปเลย

  18. #18
    OverclockZone Member wasteddog's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ตอนลงต้องเลือกเป็น Thailand ด้วยนะครับ
    แล้ว font จะเป็นภาษาไทย ไม่ต่างดาว!!!
    แต่ตอนนี้ฮาร์ดดิสผมเป็นไรไม่รู้ ช่วยทีครับ T-T

  19. #19
    OverclockZone Member aeynoiiz's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2009

    Default

    ลื่นดีคับลงแล้ว ฮ่าๆๆๆ

  20. #20
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    ใช้ตัว 64บิท อยู่ แจ่มๆ อิอิ

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •