overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครใช้ Gigabyte EP45-UD3R ถามไรหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default ใครใช้ Gigabyte EP45-UD3R ถามไรหน่อยครับ

    คือผมอยากจะรู้ว่า ตอนเปิดเครื่องอ่ะครับ จอมันจะมืดไปประมาณ 15 วิ [แต่เครื่องติดแล้วนะครับ]แล้วถึงจะโชว์หน้าไบออส รึเปล่าครับ เพราะตอนผมใช้ตัว 965P-DS3 ไม่เห็นมันจะดีเลย์ไรเลยอ่ะ กดเปิดปุ๊บภาพก็ขึ้นเลย
    คืออยากจะทราบว่าเกี่ยวกับบอร์ดรึปล่าวครับ บอร์ดผมมีปัญหาไหม แล้วอีกอย่างคือผมลงวินโดว์อ่ะไรก็ตาม XP Vista มันดีเลย์มากอ่ะครับ ขนาดว่าเปิดเกมส์ไม่ได้อ่ะ มันจะค้างไปเลยต้องกด CLT+DEL เครื่องเหมือนมันหน่วงๆอ่ะ ไบออสผมก็รองอัพตามเวอร์ที่หน้าเวปแล้วอ่ะครับ ผมใช้ Q9550 C1 โหลดตัว F3 มาใช้ ก็ไม่หายมันก็ยังหน่วงอยู่ดีอ่ะครับเปิดเกมส์ไม่ได้เลย ลงไดร์เวอร์แต่ล่ะทีมันก็นานอ่ะครับ เครื่องเก่าผมมันยังเร็วกว่าเลย E6400 กับ DS3 อ่ะครับ

    คือผมอยากจะรู้ว่ามันเกี่ยวกับบอร์ดไหม

    บอร์ดมีปัญหารึเปล่า ขอบคุณครับ
    Last edited by boovespa; 5 May 2009 at 20:02:58.

  2. #2
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    แงะไมนานจังอะ ผมยังไม่ถึง 5 วิเลยมั่ง แต่ไบออสผม F6 นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    แงะไมนานจังอะ ผมยังไม่ถึง 5 วิเลยมั่ง แต่ไบออสผม F6 นะ
    ตอนเปิดเครื่อง ภาพ ไม่ขึ้นเลยเหมือนกันใช้ป่ะครับ ต้องรอซักพักภาพถึงขึ้นใช้ป่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    สัก 3-4 วิมั่ง ถึงขึ้นภาพ

  5. #5
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ลองไปปิด full logo ดูครับ ของผมมันช้าตรงเปิดมาเจอโลโก้ gigabyte นี่แหละ อ้อตอนนี้ bios ล่าสุดอยุ่ที่ F9 น่ะครับ ลองไปอัพดู ใช้อยุ่ไม่มีปัญหาอะไรครับ

    แต่ทำมดามันก็ไม่น่าจะรอเข้าหน้าไบออสนานถึง 15วิเลย อย่างมาก7-8วิเอง

  6. #6
    OverclockZone Member คนท้า(ทาย)ฟ้าลิขิต's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008
    Location
    ม.ศิลปกร (สนามจันทร) // KMUTNB // อนุสาวรีย์ // พันทิพ // อ้อมใหญ่ // ปิ่นเกล้า

    Default

    ผม 5-7 วิเอง

  7. #7
    OverclockZone Member madridistax's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2008
    Location
    พุทธมณฑล,สะพานใหม่

    Default

    แล้วF9นี่มันต่างกับF7ไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •