overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: TOT 2 MB ทำไม SpeedTest มันได้แค่นี้เองครับ ช่วยดูหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member tananan's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2009
    Location
    KORAT 30000

    Default TOT 2 MB ทำไม SpeedTest มันได้แค่นี้เองครับ ช่วยดูหน่อย

    Download 0.25 mb/s Upload 0.08 mb/s



    ต่ำมากจนน่าตกใจ ผมใช้ TOT 2 MB แต่ไม่รู้ว่าเค้าอัพเป็น 3 MB ให้หรือยัง

    Bit วิ่ง 160 กว่าๆเองครับ ต้องทำยังไงบ้างครับ ปกติหรือปล่าวเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ตอน test ท่านโหลดบิตอยู่หรือเปล่าครับ บิตวิ่งตั้ง 160 test ได้แค่ 0.25 มันห่-า-งกันเกินไป

  3. #3
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    เรื่องธรรมดาของ T^T

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2008

    Default

    เพราะว่า ตอนเทส มันเป็น โอสต์ ของ ปีนังครับ เทสโฮสต์นั้น เน็ตร่วงกระจุยกระจายเลย
    (เค้าเรียกว่าโอสต์หรือเปล่าไม่ทราบนะครับ แต่คาดว่าเพราะ ปีนัง นี่ละครับ)

  5. #5
    OverclockZone Member tananan's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2009
    Location
    KORAT 30000

    Default

    Quote Originally Posted by mac4thai View Post
    เพราะว่า ตอนเทส มันเป็น โอสต์ ของ ปีนังครับ เทสโฮสต์นั้น เน็ตร่วงกระจุยกระจายเลย
    (เค้าเรียกว่าโอสต์หรือเปล่าไม่ทราบนะครับ แต่คาดว่าเพราะ ปีนัง นี่ละครับ)
    อ๋อๆ น่าจะใช่ล่ะครับ ใจหายวาบ บ บบ

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ทั้งทรูทั้งmaxnet เทสไปปีนังนี่ยังวิ่งเต็มท่อนะคับ(สามเมกอะ ได้สามเมกเต็มๆ) ถ้าออกไปจีน เกาหลี ญี่ปุ่นมันถึงจะวิ่งเป็นสปีดของสายinter


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •