overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอถามเกี้ยวกับการลง Windows 2 ตัว ในเครื่องหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Wink ขอถามเกี้ยวกับการลง Windows 2 ตัว ในเครื่องหน่อยครับ

    คือว่าผมลง Windows ไปแล้วครับ 2ตัว เป็น SP1 กับ SP2 โดยปกติแล้ว
    Windows จะเข้าระบบเองอัตโนมัต 1 ตัวเลือก(ในที่นี้คือ SP1) ผมอยากทราบว่า เราสามารถเลือก
    ให้ Windows เข้าระบบอัตโนมัต เป็น SP2 ได้มัย ช่วยแนะนำด้วยนะครับขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    ไม่มีใครแนะนำผมได้เลยหรือครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้
    ซักครู่

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ XP SP2 กับ Vista PS1
    2 วินโดวส์เช่นกัน



  5. #5
    OverclockZone Member ESO's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้ XP SP2 กับ Vista PS1
    2 วินโดวส์เช่นกัน


    OK ครับขอบคุณมากๆ เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ^
    ^
    ไม่เป็นไร เนียน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •