overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: S9600 ใส่แฟลช Vivitar Thyristor 550FD N ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default S9600 ใส่แฟลช Vivitar Thyristor 550FD N ได้ไหม

    S9600 ใส่แฟลช Vivitar Thyristor 550FD N ได้ไหม

    ตามหัวข้อเลยครับ ว่าจะซื้อมือสองมาใส่น่ะครับ ไม่รู้ว่ามันใส่ได้รึเปล่า

    ผุ้รู้ช่วยตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bitkimono's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ได้นะ คร๊าบ เล่นได้ ไม่ครบ ทุก ฟังชั่น

  3. #3
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ยังไงอ่าครับ ช่วยตอบให้กระจ่างที

  4. #4
    OverclockZone Member "ToUrIsM..CRU"'s Avatar
    Join Date
    20 Aug 2008
    Location
    รัชดาภิเษก 36

    Default

    Quote Originally Posted by dy009 View Post
    ยังไงอ่าครับ ช่วยตอบให้กระจ่างที
    ไม่แน่ใจว่าตัวนี้เป็น Flash Manual หรือเปล่านะครับ แต่น่าจะใช่นะครับ

    คงเป็น Flash สมัยกล้องฟิล์มโน้นๆๆๆๆ

    พวกนี้จะใช้กับพวก กล้อง DSLR ได้เฉพาะ โหมด Manual เท่านั้นอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    อ่อ

    s9600 ใส่ได้กับ auto เท่านั้นใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member SaManTa[GTR]'s Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    ซอยเสือใหญ่(รัชดา36)

    Default

    Quote Originally Posted by dy009 View Post
    อ่อ

    s9600 ใส่ได้กับ auto เท่านั้นใช่ไหมครับ
    Manual ก็ได้ครับ แต่คงต้องศึกษาการใช้สักระยะ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ผมหาข้อมูลดู แฟลชตัวที่ว่านี้มันก็เป็น Auto นะครับ

    อยากจะรู้ว่า ซ็อกเก็ตมันใส่กันได้ไหม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •