overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: กลุ้มใจครับ ใครก็ได้ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Exclamation กลุ้มใจครับ ใครก็ได้ช่วยที

    พอดีผมจะซื้อคอมบ้านใหม่ครับมีสเปค ดังนี้
    core 2 duo e8400 3.0GHz 1333MHz
    kingston pc2-6400 2gb 800MHz (2gb*2)
    gigabyte gts250 gddr3 1gb hdmi
    gigabyte GA-EP45-UD3P
    seagate 250gb 7200rpm (250gb*2)
    Thermal Take 550W
    samsung 733NW 1440*900 250 cd/m2 DC 15000:1 (Typ 600:1) 8ms
    มันพอจะเข้ากันได้ไหมครับ
    แล้ว cpu e8400 กับ q8200 เอาอะไรดีครับ
    เอามาเน้นเล่นเกมทำงานพอสมควรครับ

    แล้วเคสใสที่เห็นข้างในทั้งเครื่องนี้ยี่ห้ออะไรดีครับแล้วซื้อร้านไหน(ในพันทิพย์ประตูน้ำ)


    แล้วหน้าจอข้างบนของผมนี่สว่างน้อยหรือมากครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member T.Custom's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    จาก Spec ถือว่าใช้เล่นเกมส์ได้ดีในราคาที่ประหยัดเลยละครับ แต่ว่าหน้าจอผมว่าควรเปลี่ยนนะครับ เพราะหน้าจอรุ่นใหม่ส่วนใหญ่ ต่ำกว่า 8 ms กันหมด และ ความสว่างควรอยู่ที่ 250 ขึ้นไปนะครับ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนด้วย ส่วนเคส ถ้าเป็นเคสเหล็กถูกๆมีฝาใสด้านข้างใช้ดีก็ Icute หรือ ถ้าเน้นเย็น ไฟไม่ช๊อตก็ควรเลือกเคสอลูมิเนียมครับ พวก Lian-Li ก็ Ok แต่ก็คงต้องเพิ่มงบหน่อย เคสเหล็กก็ประมาณพันสองพัน เคสอลูมิเนียมก็จะแพงขึ้นมาอีกนิดหนึ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member ChoBitz's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    e8400 แรงกว่า q8200 ค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    เคสใสก็พวก Sunbeam ครับส่วน CPU E8400 นี้แหละครับดีแล้วสำหรับเล่นเกมส์

    แนะนำนิด ถ้าไม่ได้ต้องการ Cross Fire แนะนำ MB จาก UD3P เป็น UD3R ครับ ต่างกันแค่ UD3R ใส่ VGA ได้ตัวเดียวแล้วเอาเงินไปอัพจอเพิ่มครับ เป็น Samsung-T220/SW223 ,Benq-T220HD

  5. #5
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    หุหุใส่แลนได้ช่องเดียวด้วยครับอิอิ แล้วที่ใส่ได้ 2 ตัว(การ์ดจอ) นี่ใช้กับ SLI ได้ปะครับ พอดีเพื่อจะ SLI อะครับ หรือว่าจะทำได้แต่ cross fire ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member wizardsoul's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by brightweap View Post
    หุหุใส่แลนได้ช่องเดียวด้วยครับอิอิ แล้วที่ใส่ได้ 2 ตัว(การ์ดจอ) นี่ใช้กับ SLI ได้ปะครับ พอดีเพื่อจะ SLI อะครับ หรือว่าจะทำได้แต่ cross fire ครับ
    ได้แค่ CF ครับถ้าอยาก SLI ต้องไปเล่น บอร์ดชิบ X58 ครับถึงจะมี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •