overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: [ถาม] ลงเกมส์ช้าเป็นเพราะอะไรครับ = =

  1. #1
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default [ถาม] ลงเกมส์ช้าเป็นเพราะอะไรครับ = =

    แบบว่าวันนี้ลงเกมส์ DiRT อ่ะครับ (ลงแบบ Mount Image ใช้ Deamon Tools) ใช้เวลาลงทั่งหมด 1 ชม.ครึ่งครับ แบบว่าช้ามากเลยอ่ะครับ เสปกผมก็ตามลายเซ็นครับ แต่ OC E5200@3.6 บัสแรม 1000 นึงครับ

    [วอนผู้รู้ตอบหน่อยนะครับ หรือใครที่เคยลง DiRT แล้วนานอย่างงี้ บอกหน่อยอ่าครับ = =a]

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    วินโดว์รวนป่าวครับ ผมว่าลงวินโดว์ใหม่ดีกว่า ไม่น่านานขนาดนั้นนะ แค่ลงเกมส์

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ก็ไม่นานเท่าใหร่ นะ

  4. #4
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    วินโดว์รวนป่าวครับ ผมว่าลงวินโดว์ใหม่ดีกว่า ไม่น่านานขนาดนั้นนะ แค่ลงเกมส์
    ผมก็คิดอย่างนั้นครับ

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ก็ไม่นานเท่าใหร่ นะ
    อืมๆ แต่ก่อนหน้านี้ลง 06 มันซักไปเกือบครึ่ง ชม.อ่าครับ T T

  5. #5
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Default

    Deamon tool เวอชั่นไหนครับ

    ถ้าเป็น Lite ตัวใหม่อยากบอกว่าช้ามากๆครับ

    ผมกลับไปใช้เวอชั่นเก่าแล้วดีกว่าเดิมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    Quote Originally Posted by DanGeRousT0y View Post
    Deamon tool เวอชั่นไหนครับ

    ถ้าเป็น Lite ตัวใหม่อยากบอกว่าช้ามากๆครับ

    ผมกลับไปใช้เวอชั่นเก่าแล้วดีกว่าเดิมครับ
    ครับผม เดี๋ยวลองเปลี่ยนแล้วลงอีกที

  7. #7
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    ผมเคยเป็นเพราะวินโด้ครับ วินโด้vista ultimate x64 ลงช้ามากๆ กินแรมขณะจำลองไดร์ไป3.90-3.98gbเลยล่ะครับ ทำอะไรแทบไมได่้เลย พอเปลี่ยนมาใช้xp sp3 original ลงไวกว่า แบบรู้สึกได้เลยครับ แรมก็อยู่ที่ 300-400 ปกติ ทำงานอย่างอื่นไปพร้อมๆกันได้สบายๆเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member whiteII's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008
    Location
    KMUTnb

    Default

    Quote Originally Posted by deedocmtc View Post
    ผมเคยเป็นเพราะวินโด้ครับ วินโด้vista ultimate x64 ลงช้ามากๆ กินแรมขณะจำลองไดร์ไป3.90-3.98gbเลยล่ะครับ ทำอะไรแทบไมได่้เลย พอเปลี่ยนมาใช้xp sp3 original ลงไวกว่า แบบรู้สึกได้เลยครับ แรมก็อยู่ที่ 300-400 ปกติ ทำงานอย่างอื่นไปพร้อมๆกันได้สบายๆเลยครับ
    อ้อๆครับผม แต่ผมใช้ XP SP3 Original อ่าครับ (แต่ก่อนหน้านี้ Windows Error 3 - 4 ครั้งเพราะ OC แล้วรีเครื่องบ่อยอ่ะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •