overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องโปรเเกรมAdvanced SystemCare ขอรู้จิง

  1. #1
    OverclockZone Member aekpong's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009

    Default ถามเรื่องโปรเเกรมAdvanced SystemCare ขอรู้จิง

    ตอนนี้ ผมใช้ Advanced SystemCare Pro 3.2.0

    ตอนนี้มัน update เป็น 3.3.1 แบบ Pro อยากรู้ ว่า License Pass เก่า ของผมเอามาใช้กับอันใหม่ได้ไหม๊ คับ

  2. #2
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    1.ท่านอัพเดตเป็นVใหม่แล้วใช่ใหมครับ 2.แล้วมันให้ใส่คีย์ใหม่ด้วยใช่ป่าว

  3. #3
    OverclockZone Member aekpong's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009

    Default

    โหลด V Pro เเล้ว เเต่ไม่กล้า เซตกลัว ถินตัวเก่าไป เผื่ออันใหม่ ใช้ไม่ได้ กลบไป กลัวใส่ คี เดิมไม่ติด

  4. #4

    Join Date
    5 May 2009
    Location
    Mars

    Default

    User+pass เก่า ใช้ได้ครับ ก่อนลงเข้าไปที่ C>Windows>System32>drivers>ect>hosts เปิดด้วย notepad เริ่มบรรทัดใหม่่ต่อจากบรรทัดสุดท้าย พิมพ์ 127.0.0.1 update.iobit.com แล้ว save ปิด แล้วลงครับ เวลา activate ปิด router ด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2009

    Default

    Quote Originally Posted by thesaint View Post
    User+pass เก่า ใช้ได้ครับ ก่อนลงเข้าไปที่ C>Windows>System32>drivers>ect>hosts เปิดด้วย notepad เริ่มบรรทัดใหม่่ต่อจากบรรทัดสุดท้าย พิมพ์ 127.0.0.1 update.iobit.com แล้ว save ปิด แล้วลงครับ เวลา activate ปิด router ด้วยครับ
    สุดยอดจริงๆครับ นับถือเลย ขอบคุณมากๆครับ กว่าผมจะ Activate ได้
    งงตั้งนาน มาเจอวิธีของพี่ เข้า Win เลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    Whree there is life,there is hope

    Default

    ตอนนี้ 3.50 แล้วครับ วิธีที่ง่ายกว่าเข้าไปแก้ใน Host 127.0.0.1 คือ ตัดเน็ต หรือ ถอดสายแลนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •