overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากเปลี่ยน m/b แต่ไม่อยาก ฟอแมท hdd

  1. #1
    OverclockZone Member bankze's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default อยากเปลี่ยน m/b แต่ไม่อยาก ฟอแมท hdd

    อยากทราบวิธีเปลี่ยน m/b โดยที่ไม่ต้องลง วินโดว์ใหม่คับ ต้องทำยังไงดีคับ นอกจากเลือกตัว chipset เป็นรุ่นเดียวกันแล้วมีวิธีอื่นอีกมั้ยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    http://www.pantip.com/tech/article/article.php?id=123 ลองทำดู แต่ผมว่าลงใหม่ดีกว่านะ

  3. #3
    OverclockZone Member bankze's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    http://www.pantip.com/tech/article/article.php?id=123 ลองทำดู แต่ผมว่าลงใหม่ดีกว่านะ
    เพราะอะไรหรอคับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by bankze View Post
    เพราะอะไรหรอคับ
    เพื่อความเสถียรของวินโดว์ครับ ใช้ไปจะได้ไม่มีปัญหา

  5. #5
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    เพราะความเสถียร์ และอาจจะดีกว่าระบบเก่าหลายขุม

  6. #6
    OverclockZone Member bankze's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    Phitsanulok

    Default

    Quote Originally Posted by narastaya9 View Post
    เพราะความเสถียร์ และอาจจะดีกว่าระบบเก่าหลายขุม
    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เพื่อความเสถียรของวินโดว์ครับ ใช้ไปจะได้ไม่มีปัญหา
    ขอบคุณมากคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •