overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 33

Thread: ได้ 4770 มาแล้ว แต่มีปัญหานิดหน่อยกับ Riva

  1. #1
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default ได้ 4770 มาแล้ว แต่มีปัญหานิดหน่อยกับ Riva

    คือเมื่อช่วงเช้า ผมได้ 4770 มาตัวนึง กลับบ้านมาก็จัดการลงวินโดว์ อะไรใหม่เพื่อความเรียบร้อย

    พอลงเสร็จก็กะจะลอง OC ดูซะหน่อย แต่พอเปิด Riva มา กลับไม่มีฟังชั่นอีก เวนเลย -*-


    ไม่รุ้ว่าฟังชั่นที่เหลือมันหายไปไหน เหลือแค่ในภาพอ่ะครับ จะลอง OC ซะหน่อย อดเลย

    ใช้ Driver ที่แถมมาอ่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ตอนนี้ผมละงงจริงเลย

    ท่านใดพอจะแนะนำวิธีแก้ไขให้มันเหมือนเดิม ก็ขอรบกวนช่วยผมทีครับ T^T

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    รอ เวอร์ชั่น รุ่นใหม่ๆ

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    จั่งซี่มันต้องถอน


    และลง riva ใหม่ดู

  5. #5
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ก็ตอนนี้ผมใช้ Riva 2.24 นี่ยังไม่ใหม่ล่าสุดอีกเหรอครับ เพิ่งโหลดมาเลยนะนั่น

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ตัว riva ที่ใช้มันยังไม่รู็จักกันดีพอครับ

    แนะนำว่า ไปเปิดใน Vmodtech.com บทความการเทส 4770 ตัวเต็มๆไปครับ

    มีให้โหลดแล้วครับสำหรับตัว riva ที่ลากได้ และวิธีทำด้วย

  7. #7
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ลองลงใหม่ดูหลายรอบแล้วอ่ะครับ >_<

    เดี๋ยวต้องลองอีก

  8. #8
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    ลงไดรเวอร์ก่อน แล้วค่อยลง riva

    รอท่านถัดไป อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    http://files.guru3d.info/guru3d/generic/RivaTuner.zip

    และไฟล์เสริมสำหรับ 4770

    http://www.guru3d.com/article/overcl...deon-hd-4770/1


    เครดิต Vmodtech ครับ ผมเอามาจากที่นี่ครับ

  10. #10
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    Quote Originally Posted by Leim View Post
    ตัว riva ที่ใช้มันยังไม่รู็จักกันดีพอครับ

    แนะนำว่า ไปเปิดใน Vmodtech.com บทความการเทส 4770 ตัวเต็มๆไปครับ

    มีให้โหลดแล้วครับสำหรับตัว riva ที่ลากได้ และวิธีทำด้วย

    ขอบคุณครับท่าน เดี๋ยวจะลองแว๊บไปดู

    ถ้าได้แล้วจะลองเอามาลากดชว์ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ลากพอหอมปากหอมคอนะครับ


    เดี๋ยวเมืองลำปางร้อน

  12. #12
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ใจร้อนจัง อิอิ driver ก็ยังไม่สำบูรณ์100% riva ก็น่าจะรอรุ่นต่อๆไป

    จริงๆ ก็เป้นเรื่องปกตินะสำหรับกาดจอที่เพิ่งวางตลาด ต้องรอสักพักจะใช้งานได้เต็มที่

  13. #13
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ลากใน Catalyst Control Center ไม่ได้ เหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by _d View Post
    ลากใน Catalyst Control Center ไม่ได้ เหรอครับ
    นั้นซิคับ ลากใน CCC กดให้มิดหลอด

  15. #15
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    อย่างว่า ของใหม่คันไม้คันมือ อิ อิ

    ผมว่าตอนนี้ Core เอาแค่ ATi OverDrive ให้สุดเกจก่อน ดีไหม
    เพราะ Core ได้ถึง 830เลยครับ ถ้าสเถียร ก็ใช้ได้ ละ

    แต่ปัญหาอยู่ที่แรมเนี่ยแหละ จาก 800 ไปวิ่งที่ 1000+ กันเป็นแถว
    ตัวนี้ต้องพึ่ง Riva แล้วครับ
    ถ้าอยากลากไวๆเลยก็ ต้องลูกเล่นหาตัว fix กันล่ะครับงานนี้

  16. #16
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    อิจฉาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    งานนี้สงสัยจะเอา core 1000....

  18. #18
    OverclockZone Member peter_well's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    สาทร,พระราม3,โคราช,โชคชัย

    Default

    กำลังหาอยู่เลยวันนี้ไปเดินพันทิพย์ไม่มีของ - -
    ท่านขจกทได้มาได้ที่ใดเนี่ย ผมอิจฉา

  19. #19
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ให้พี่ชาย โทรไปขู่ TK ให้เอาของในสต๊อกออกมาให้ก่อนตัวนึงอ่ะครับ แหะๆ

    ลองใช้ CCC ลากแล้ว ปรากฏว่าค้างเลยครับ ต้องresetเครื่องกันไปเลย -*-

    เวนกำ อดลากเลย

    ใช้เดิมๆไปก่อนก็ได้ฟ่ะ -*-

  20. #20
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    สงสัยต้องรอ Riva เวอร์ชั่นใหม่ กับ Driver 4770 อันใหม่ก่อนซะละ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •