overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: จะอัพwindowsเป็นเเพก3แล้วมันเด้งออกมา มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Exclamation จะอัพwindowsเป็นเเพก3แล้วมันเด้งออกมา มีรูปครับ

    จะอัพwindowsเป็นเเพก3แล้วมันเด้งออกมาของเดิมแพก2 ตามรูปครับ ลงวินโดว์ใหม่ใช้ตัวเดิมครับแต่ก่อนยังอัพได้อยู่เลยไม่รู้เป็นอะไรคับรบกวนช่วยดูหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ไหนรูปอะ

  3. #3
    OverclockZone Member NZXT's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2008

    Default

    ผมว่าไม่ต้องอัพแล้วลงตัว SP3 ไปเลยดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ผมใช้วินโดว์ดาร์ก 4 มาตลอดครับมันทนมือดีลองมาเกือบหมดครับแล้วอันนี้ทนสุดสำหรับผมนะ เลยอยากจะอัพครับ จะเล่นGTA

  5. #5
    OverclockZone Member narastaya9's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009
    Location
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

    Default

    ก็ว่าไป ไม่ได้โม้นะ ตั้งแต่ลงดาร์ก v7 มา จะ 2 เดือนละ ยังไม่คิดจะลงวินโดไหม่เลย ไม่ค่อยมีปัญหา

    ที่สำคัญ กล้อง webcam ที่เยนึกว่าเสียแล้ว เอามาใช้กับ ดาร์ก 7 ใช้งานได้หมดเลย เยี่ยมจริง

  6. #6
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ช่วยผมด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ดันครับไม่ได้ตายแน่

  8. #8
    OverclockZone Member johnxe's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    เอาวินโด โมมาอัพ ตัวอัพมันเป็น ORI มันเลยเพี้ยนๆมั่ง ไม่ได้อัพจาก ORI เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    Quote Originally Posted by johnxe View Post
    เอาวินโด โมมาอัพ ตัวอัพมันเป็น ORI มันเลยเพี้ยนๆมั่ง ไม่ได้อัพจาก ORI เหมือนกัน
    เคยลงแล้วครับได้ แต่ตอนนี้ไม่รู้เป็นไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member nua25_btkk's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2008
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ตัว update sp3 อาจจะไม่ compatible กับ dark v.7 ก็เป็นไปได้นะครับ หรือไม่ก็ตัว sp3 ไม่สมบูรณ์ไงเอาไปลอง update กับ xp original sp2ดูก่อน รอผู้รู้มาเสริมอีกที

  11. #11
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ท่านอื่นมีความเห็นไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    ยังแก้ไม่ได้เลย

  13. #13
    buncha
    Guest

    Default

    มาดูรูป

  14. #14
    OverclockZone Member tuajing's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    วินโด้ที่คุณจะอัพมันโมฯ มาไงครับ
    sp3 มันเลยตรวจเจอว่า kernel ผิดปรกติ
    เค้าบอกวิธีแก้ไว้แล้วนี่ครับ ลองดูมั้ย?

    Error message when you try to install a service pack in Windows XP
    http://support.microsoft.com/kb/327101


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •