overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 98

Thread: ช่วยด้วย 3dmark06 Gts 250ของผม ทำไมได้คะแนนน้อยมากเลยคับฮือๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default ช่วยด้วย 3dmark06 Gts 250ของผม ทำไมได้คะแนนน้อยมากเลยคับฮือๆ




    มันปกติมั่ยอะครับ ช่วยหน่อยผมว่ามันน้อยเกินไป--
    หรือเปนเพราะ CPU อะครับ วานผู้รู้ช่วยบอกทีนะ

    Last edited by 011205; 6 May 2009 at 21:10:09.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดู gpu z นะ
    ว่า PCI E ตอนนี้วิ่งอยู่กี่ X (คาดว่าจะไม่เต็ม 16X มั้ง)

  3. #3
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    cpu วิ่งคอร์เดียวป่าวนิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ขอเวลาเช็คแปปนะครับจามาบอกผล

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กำ

  6. #6
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    cpu วิ่งคอร์เดียวป่าวนิ
    สมุติว่าวิ่งคอร์เดียว นี้คือส่งเครมหรือยังไงครับ

    สงสัยเลยถาม แฮะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    คะแนน CPU ไปดูน้อยแปลกๆครับ เชคตรงนี้ได้เลย

  8. #8
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    E4500 2.2Ghz มันได้แค่นี้หรือเปล่าครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ..
    Last edited by 011205; 6 May 2009 at 22:04:24.

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คะแนน CPU ปกติ
    E4500 2.2 GHz เดิมๆ จะได้ 1500-1600 คะแนน ( CPU Score ) คะแนน เท่าๆ X2 4000+ (เดิมๆ)
    ให้เช็คที่ VGA ว่าทำงานเต็มกำลังรึปาว

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default





    โทษทีที่มาช้าครับเวปช้าๆไงมะรู้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    สรุปของผมมีอะไรที่ทำงานไม่ถูกต้องบ้างอะคับ เรื่องคอมก็รู้ไม่ค่อยเยอะเท่าไรหนะครับ ฮือๆ...

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ดันๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ดันๆๆอีก รอคนมาช่วยๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ดันเข้าไปรอผู้รู้มาช่วยยยยย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ดันหน่อยๆๆๆๆ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ดันเข้าปาย

  18. #18
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ผมว่า CPU ความเร็วน้อยไป ดึกพลังออกมาได้ไม่เต็มที่นะ

  19. #19
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ดีกว่ารันไม่ได้นะ

    ..อย่างน้อยก็ยังใช้งานได้ ไม่แต๊บ T.T

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ถ้าจาให้ทำงานได้เต็มที่ต้องเปลี่ยนอะไรมั่งอะครับ?

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •