overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: --ขอกูรู Window 7 RC x86 อีกรอบครับ --

  1. #1
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default --ขอกูรู Window 7 RC x86 อีกรอบครับ --

    รบกวนผู้รู้ ขอถามทีนะครับ จากคำถามด้านล่าง
    สเปกของผม


    AMD X2 6000
    EAH 3870 DDR4
    A780GM-A
    icuite 650 W
    Ram DD2 2g/800
    Win 7 RC x86



    1.พอดีผมพึ่งลงวินโดว 7 x86 อ่ะครับ อยากถามว่า ตัวอัพเดท วินโดว ควรให้มันอัพเดทไหม หรือปิดมัน ??

    2. ผมลงเสดแล้ว ใช้งานอินเตอร์เนตอยู่ สักพักมันขึ้นบลูสกรีน จอฟ้าอ่ะครับ
    แล้วมันก็นับ 100-0 อย่างเร็ว แ้ล้วก็รีสตาท ผมมองรหัสผิดพลาดไม่ทัน เป็น 2 ครั้งแล้วครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่ไดร์เวอร์ของผมหรือเปล่า (เล่นเกมส์ยังไม่เป้นนะครับ ที่ผมเจอคือตอนเล่น เนต 2 ครั้งเลย หรือ ยังขาดโปรแกรมอะไรหรือเปล่าครับ ??)

    3. จาก ข้อ 2 ผมต้องหาไดร์เวอร์ไรมาลงหรือครับ เพราะตอนลงเสร็จ ผมลงแค่ไดร์เวอร์การ์ดจอ อย่างเดียว หรือ ไดร์เวอร์เมนบอร์ด ต้องลงด้วยครับ

    ** ตอนผมลงเสร็จแล้ว ผมเห็น เปิดคอมขึ้นมามีเสียงอะไรเรียบร้อย ผมเลยไม่ได้ ไดร์เวอร์เมนบอร์ดอ่ะ ครับ

    4.รูป ธงสีขาวที่อยู่มุมขวา มันคือ อะไรหรือครับ

    5. ลงเสร็จแล้ว ต้องหา Net framwork 3.5 ฯ มาลงด้วยไหมครับ พวก flash player , Direct X10 หรือมันลงให้แล้ว

    6. จำเป็นไหม พวกโปรแกรม เราต้องใช้ของใหม้หมด เช่น Demon tool ,Winamp , Real KMplayer , Window live 2009 , Nero (เวอร์ชั่นไหนใช้ได้ครับ อยากรู้มาก)


    ปล. พอดีผมไม่เคยใช้ วินโดว วิสต้าไรมาก่อนเลยอ่ะครับ ไม่รู้เรื่องวินโดว พวกนี้เลย ใช้แต่ XP อย่างเดียว ใครพอมี อีเมล์ ช่วยทิ้งให้ทีสิครับ เผื่อผมมีปัญหาได้ ถาม
    ของคุณทุกคนมากนะครับ ที่ช่วยตอบ


    ด้วยจิตคาระวะพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

  2. #2
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    Quote Originally Posted by nutza1239 View Post
    รบกวนผู้รู้ ขอถามทีนะครับ จากคำถามด้านล่าง
    สเปกของผม


    AMD X2 6000
    EAH 3870 DDR4
    A780GM-A
    icuite 650 W
    Ram DD2 2g/800
    Win 7 RC x86



    1.พอดีผมพึ่งลงวินโดว 7 x86 อ่ะครับ อยากถามว่า ตัวอัพเดท วินโดว ควรให้มันอัพเดทไหม หรือปิดมัน ??
    -เปิดไว้เลยครับ ไม่ต้องกลัวดาวห้าแฉกเพราะที่ท่านใช้คือวินโดว์ของแท้

    2. ผมลงเสดแล้ว ใช้งานอินเตอร์เนตอยู่ สักพักมันขึ้นบลูสกรีน จอฟ้าอ่ะครับ
    แล้วมันก็นับ 100-0 อย่างเร็ว แ้ล้วก็รีสตาท ผมมองรหัสผิดพลาดไม่ทัน เป็น 2 ครั้งแล้วครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่ไดร์เวอร์ของผมหรือเปล่า (เล่นเกมส์ยังไม่เป้นนะครับ ที่ผมเจอคือตอนเล่น เนต 2 ครั้งเลย หรือ ยังขาดโปรแกรมอะไรหรือเปล่าครับ ??)

    -อันนี้ไม่ทราบครับ ขออภัยด้วย^^

    3. จาก ข้อ 2 ผมต้องหาไดร์เวอร์ไรมาลงหรือครับ เพราะตอนลงเสร็จ ผมลงแค่ไดร์เวอร์การ์ดจอ อย่างเดียว หรือ ไดร์เวอร์เมนบอร์ด ต้องลงด้วยครับ

    -อันนี้ก็ไม่ทราบอีกเช่นกัน

    ** ตอนผมลงเสร็จแล้ว ผมเห็น เปิดคอมขึ้นมามีเสียงอะไรเรียบร้อย ผมเลยไม่ได้ ไดร์เวอร์เมนบอร์ดอ่ะ ครับ

    4.รูป ธงสีขาวที่อยู่มุมขวา มันคือ อะไรหรือครับ

    -คือไอค่อนทางลัดเข้า Action Center ครับ เวลาระบบรักษาความปลอดภัยมีปัญหามันจะฟ้องขึ้นมาตรงไอค่อนนี้

    5. ลงเสร็จแล้ว ต้องหา Net framwork 3.5 ฯ มาลงด้วยไหมครับ พวก flash player , Direct X10 หรือมันลงให้แล้ว

    -.Net framwork 3.5 มันมีอยู่แล้วครับไม่ต้องลง flash player กับ Direct X9.0c ต้องหามาลงด้วย ลองเข้าไปดูที่ http://filehippo.com/

    6. จำเป็นไหม พวกโปรแกรม เราต้องใช้ของใหม้หมด เช่น Demon tool ,Winamp , Real KMplayer , Window live 2009 , Nero (เวอร์ชั่นไหนใช้ได้ครับ อยากรู้มาก)

    -Demon tool จำเป็นต้องใช้ตัวล่าสุดครับ โหลดตามลิ้งค์ในข้อ 5 เลย ส่วนโปรแกรมอื่นไม่จำเป็นต้องใช้ตัวล่าสุดก็ได้ MSN ผมยังใช้ 8.5 อยู่เลย^^

    ปล. พอดีผมไม่เคยใช้ วินโดว วิสต้าไรมาก่อนเลยอ่ะครับ ไม่รู้เรื่องวินโดว พวกนี้เลย ใช้แต่ XP อย่างเดียว ใครพอมี อีเมล์ ช่วยทิ้งให้ทีสิครับ เผื่อผมมีปัญหาได้ ถาม
    ของคุณทุกคนมากนะครับ ที่ช่วยตอบ


    ด้วยจิตคาระวะพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

    ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    1.ควรเปิดให้มัน update ตลอด

    2.ผมไม่ทราบ

    3.ไม่ทราบ

    4.รูปธงตรงไหนครับ ไม่เห็นมีเลย

    5.net framework3.5-->ไม่ทราบ flash player--ลงเอง DirectX11 แล้วนะครับ

    6.Daemon Tool--ถ้าจะใช้ตัวเก่าต้องลง SPTD1.58 ก่อน ถ้าใช้ตัว 4.30.4 ก็ไม่ต้องลง SPTD1.58

    ส่วนพวกโปรแกรมเสริมอื่นๆส่วนใหญ่จะลงได้อยู่แล้ว ผมใช้ Nero8 ก็ลงได้นะครับ

    ปล.ผมขอเป็นกลางนะครับ ไม่เข้าฝ่ายไหนทั้งสิ้น

  4. #4
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by nutza1239 View Post
    รบกวนผู้รู้ ขอถามทีนะครับ จากคำถามด้านล่าง
    สเปกของผม


    AMD X2 6000
    EAH 3870 DDR4
    A780GM-A
    icuite 650 W
    Ram DD2 2g/800
    Win 7 RC x86



    1.พอดีผมพึ่งลงวินโดว 7 x86 อ่ะครับ อยากถามว่า ตัวอัพเดท วินโดว ควรให้มันอัพเดทไหม หรือปิดมัน ??

    ถ้าจะให้แนะนำให้เปิดไว้ครับ แต่เลือก let me choose คือประมาณว่า ให้ขึ้นรายการมาว่ามีอะไรใหม่ แต่ยังไม่ต้อง ดาวน์โหลดให้ โดยให้เราเป็นคนเลิอกรายการเองว่าต้องการจะโหลดอะไร

    2. ผมลงเสดแล้ว ใช้งานอินเตอร์เนตอยู่ สักพักมันขึ้นบลูสกรีน จอฟ้าอ่ะครับ
    แล้วมันก็นับ 100-0 อย่างเร็ว แ้ล้วก็รีสตาท ผมมองรหัสผิดพลาดไม่ทัน เป็น 2 ครั้งแล้วครับ ไม่ทราบว่าเป็นที่ไดร์เวอร์ของผมหรือเปล่า (เล่นเกมส์ยังไม่เป้นนะครับ ที่ผมเจอคือตอนเล่น เนต 2 ครั้งเลย หรือ ยังขาดโปรแกรมอะไรหรือเปล่าครับ ??)

    อาจจะเป็นไปได้ครับ ตอนเล่นเนทนี่ใช้ Browser ตัวไหนเหรอครับ IE หรือเปล่า แต่ผมว่าน่าจะเกี่ยวกับไดร์เวอร์มากกว่า


    3. จาก ข้อ 2 ผมต้องหาไดร์เวอร์ไรมาลงหรือครับ เพราะตอนลงเสร็จ ผมลงแค่ไดร์เวอร์การ์ดจอ อย่างเดียว หรือ ไดร์เวอร์เมนบอร์ด ต้องลงด้วยครับ

    ** ตอนผมลงเสร็จแล้ว ผมเห็น เปิดคอมขึ้นมามีเสียงอะไรเรียบร้อย ผมเลยไม่ได้ ไดร์เวอร์เมนบอร์ดอ่ะ ครับ

    เท่าผมใช้ก็ไม่ได้ลงอะไรเพิ่มนอกจาก การ์ดจอ แล้วก็การ์ดเสียง(แยก) ครับ

    4.รูป ธงสีขาวที่อยู่มุมขวา มันคือ อะไรหรือครับ

    เหมือนเป็นตัวเตือน เหตุการ์ณต่างๆ เช่น ยังไม่มี โปรแกรม โน่น นี่ หรือปรับเซทอะไร ที่ไม่ตรงตามที่มันแนะนำหรือเปล่าครับ ไม่มีอะไรมาก

    5. ลงเสร็จแล้ว ต้องหา Net framwork 3.5 ฯ มาลงด้วยไหมครับ พวก flash player , Direct X10 หรือมันลงให้แล้ว

    flash player รู้สึกต้องลงเพิ่มนะครับ ถ้าต้องการใช้งาน โดยเฉพาะกับ firefox ส่วนพวกอื่นๆ ถ้ามันมีแจ้งเตือนจากโปรแกรมที่ใช้ให้ลง ก็่ค่อยลงครับ

    6. จำเป็นไหม พวกโปรแกรม เราต้องใช้ของใหม้หมด เช่น Demon tool ,Winamp , Real KMplayer , Window live 2009 , Nero (เวอร์ชั่นไหนใช้ได้ครับ อยากรู้มาก)

    Windows live 2009 รู้สึกต้องโหลดเพิ่ม แต่ใช้ เวอร์ชั่น 8.5 ก็ได้ครับ, Winamp ใช้ตัวไหนก็ได้, Demon tool ผมว่า ไปใช้ powerISO ก็ได้ครับ เหมือนๆกัน ไม่มีปัญหาด้วย, ส่วนพวกโปรแกรมดูหนัง ไปหาพวก K-lite codec pack หรือ Pure codec มาลงก็เรียบร้อยแล้วครับ


    ปล. พอดีผมไม่เคยใช้ วินโดว วิสต้าไรมาก่อนเลยอ่ะครับ ไม่รู้เรื่องวินโดว พวกนี้เลย ใช้แต่ XP อย่างเดียว ใครพอมี อีเมล์ ช่วยทิ้งให้ทีสิครับ เผื่อผมมีปัญหาได้ ถาม
    ของคุณทุกคนมากนะครับ ที่ช่วยตอบ

    เรื่องการใช้งานก็ค่อยๆศึกษาด้วยตัวเองไปครับ ไม่ยากหรอก

    ด้วยจิตคาระวะพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย
    ^ ^

  5. #5
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    สเปกก็ดี ทำไมไม่ลง x64 หล่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member traction's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ธงสีขาวๆ อันนี้ป่าวครับ ถ้าใช่มันคืิอ Action Center ครับ
    ถ้าเราไม่ได้ซ่อนไอค่อนนี้ไว้ มันจะคอยแจ้งเหตุการ์ณต่างๆ
    ที่เกี่ยวกับระบบครับ วิธีใช้ก็คลิกที่ธงได้เลย แล้วจะมีหน้าต่างแจ้งเหตุการ์ณขึ้นมาครับ
    อย่างเช่นแจ้งให้อัพเดตวินโดวส์ หรืออื่นๆครับ

    ส่วนข้ออื่นๆก็ตามนี้นะครับ
    1.ควรเปิดอัพเดตไว้ครับ
    2.เรื่องการใช้งานอินเทอร์เน็ตนั้น รู้สึกว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับตัว .NET Framwork นะครับ ไม่ว่าจะใช้ Firefox
    หรือ IE ก็มีปัญหาจอฟ้าทั้งนั้น ไม่ทราบว่า Build ที่ลงเป็น 7100RC หรือเปล่าครับ เพราะตัวนี้ผมใช้อยู่ไม่มีปัญหานะครับ
    3.การเช็คว่าไดรเวอร์ตัวไหนควรจะลงก็ คลิกขวาที่ Computer >> Properties ไปที่ Device Manager
    แล้วเครื่องจะขึ้นรายการอุปกรณ์ทั้งหมดขึ้นมา ถ้ารายการไหนมีเครื่องหมายคำถาม(?) แสดงว่ารายการนั้นต้องการ
    ให้ลงไดรว์เวอร์ครับ ให้คลิกขวาที่รายการนั้นๆ แล้วเลือก Update driver ได้เลยครับ(ตามรูปที่ 2)

    ข้อ 4. ตอบไปแล้วนะครับ
    ข้อ 5. ถ้าเปิดอัพเดตไว้ มันจะโหลดอัตโนมัติครับ
    ข้อ 6. พวกโปรแกรมต่างๆ รู้สึกที่คุณบอกมาจะมีแต่ Demon Tool เท่านั้นมั้งครับ ที่อาจจะมีปัญหา
    แต่เห็นว่าตัว 7100 RC สามารถใช้ได้แล้ว อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ เพราะผมใช้ Ultra ISO ครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member sample0123's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    ผมมีปัญหาอยู่อย่างนึงคับ คือว่าผมลงวินโดว 7 แล้วมัน เล่น Kcodec แล้ว มองไม่เห็น sub อ่า ไม่รู้ว่าไปเซ้ตอะไรที่โปรแกรมหรือว่า เป็นที่วินโดว์ก็ไม่รู้ ใครรู้ช่วยบอกทีคับ
    ตัวหนัง hidef มี ซัฟ คับ แต่มองไม่เห็น เลือกยังไงก็มองไม่เห็น

  8. #8
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เออ จากข้อ 2 นะครับ ที่ผมเป็น ผมพอจดทันนะครับ มันคือ error 0x0000D1 ประมาณนี้เละครับ มันเกิดขึ้นตอนผมเล่นเนต 2 ครั้งและ คือผมใช้โปรแกรมบิต(0.7)โหลดบิต ไปด้วยเล่นเนตไปด้วยอ่ะครับ แต่ว่าโปรแกรมนี้ มันมาจากวินโดว xp ตัวเก่าผมที่เก็บไว้ในไดรฟ์ D
    ก่อนหน้าที่ผมจะลง win 7 RC 7100 นะครับ
    มันอาจไดร์เวอร์ไม่ตรงหรือว่าไง ครับ แล้ว ไอ Netfram work อะไรต้องลงไๆหมครับ แล้ว ถ้าลงโหลดจากไหนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member traction's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by sample0123 View Post
    ผมมีปัญหาอยู่อย่างนึงคับ คือว่าผมลงวินโดว 7 แล้วมัน เล่น Kcodec แล้ว มองไม่เห็น sub อ่า ไม่รู้ว่าไปเซ้ตอะไรที่โปรแกรมหรือว่า เป็นที่วินโดว์ก็ไม่รู้ ใครรู้ช่วยบอกทีคับ
    ตัวหนัง hidef มี ซัฟ คับ แต่มองไม่เห็น เลือกยังไงก็มองไม่เห็น
    ถ้าเป็น Vista หรือ Win7 โปรแกรม KMplayer จะใช้ตัวเรนเดอร์ภาพที่ชื่อ Enchanced
    Video Renderer ซึ่งไม่สามารถแสดงซับไทเทิ้ลได้(มั้งครับ) เพราะผมยังไม่เจอวิธีแก้เลย...
    ซึ่งถ้าใช้ตัว Renderer ที่ว่านี้ ภาพที่ได้ออกมาจะมีสีสันสดใสกว่าตัว Win Xp นะครับ พูดง่ายๆ
    คือได้คุณภาพที่ดีกว่า(ในความรู้สึกผม)...

    ตัว WIN XP จะใช้ Renderer ที่ชื่อว่า VMR 9 Renderless นะครับ ซึ่งถ้าต้องการที่จะดู
    ซับไทเทิ้ลจริงๆ ก็สามารถปรับให้ Win7 ใช้ตัว Remderer ตัวนี้ได้ดังนี้ครับ...

    เปิดโปรแกรม KMplayer ขึ้นมา แล้วกด F2
    จะมาอยู่ที่หน้า Preference สังเกตุเมนูซ้ายมือคลิกที่ Video Processing
    ด้านขวาจะมีหน้าต่างย่อย เลือกแท็บ Renderer
    ดูที่ช่อง Renderer ด้านล่าง พอคลิกแล้วจะมีตัวเรนเดอร์ภาพให้เลือก
    เลือก VMR9 Renderless (HQ Subtitles) แล้วกด Close เพื่อปิดหน้าต่างนี้ไปเลยครับ

    คราวนี้พอเราเล่นไฟล์หนังอยู่ก็ คลิกขวา แล้วหาคำว่า Subtitles แล้วเลือกได้เลยครับ ซึ่งภาพที่ออกมา
    สีอาจจะจืดๆ หน่อยนะครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    1.เปิดครับ เราใช้ Beta ถือว่าเป็นของถูกต้องครับ

    2. บางโปรแกรมอาจยังไม่ compatible ครับ หา driver ที่ update ที่สุด (supported vista) น่าจะหายนะครับ

    3. ถ้ามันไม่ถามอะไรก็ไม่ต้องลงครับ ส่วนผมจริงๆแล้วลงแค่ vga กะ card reader ก็ได้เลยครับ


    4.มันคือ tools ต่างๆ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยครับ

    5. DX 10 มัน built in ครับ Flash ก็ลงเพิ่มครับ แล้วแต่จะใช้งานอะไร ก็ลงไปตามนั้นครับ

    6. Daemon ผมใช้ไม่ได้ เลยใช้ Power ISO แทน ส่วน winamp ไม่ได้ใช้ ครับ ใช้ foobar แทน nero ผมใช้ 8 ultra ครับ

    มีไรก็ post ถามในนี้เลยครับ ไวกว่าแน่นอน

  11. #11
    OverclockZone Member traction's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nutza1239 View Post
    เออ จากข้อ 2 นะครับ ที่ผมเป็น ผมพอจดทันนะครับ มันคือ error 0x0000D1 ประมาณนี้เละครับ มันเกิดขึ้นตอนผมเล่นเนต 2 ครั้งและ คือผมใช้โปรแกรมบิต(0.7)โหลดบิต ไปด้วยเล่นเนตไปด้วยอ่ะครับ แต่ว่าโปรแกรมนี้ มันมาจากวินโดว xp ตัวเก่าผมที่เก็บไว้ในไดรฟ์ D
    ก่อนหน้าที่ผมจะลง win 7 RC 7100 นะครับ
    มันอาจไดร์เวอร์ไม่ตรงหรือว่าไง ครับ แล้ว ไอ Netfram work อะไรต้องลงไๆหมครับ แล้ว ถ้าลงโหลดจากไหนครับ
    ปัญหาที่ว่าไม่น่าเกี่ยวกับโปรแกรมโหลดบิทครับ เพราะผมเคยไม่เปิดทั้ง IE และ Firefox แล้ว
    เปิดโหลดบิทไว้ก็ไม่ขึ้นจอฟ้าครับ แต่พอเล่น IE ปุ๊บ จอฟ้าทันทีเลยครับ ซึ่งข้อมูลเชิงลึกของ
    Net Framwork ใน WINDOW 7 ผมกำลังหาอยู่ครับ ว่าใช้ตัวไหน...แต่เท่าที่ผมเช็คจากรายการอัพเดท
    ของ Win 7 นั้น ยังไม่มีการอัพเดท Neะ Framwork แน่ๆครับ...

    ถามครับว่า ท่านใช้โปรแกรมอะไรเล่นเน็ตครับ IE หรือเปล่า เพราะล่าสุดมีอัพเดทของ IE
    มาใหม่ซึ่งระบุว่าของ Win 7 7100 RC โดยเฉพาะครับ มี 2 ตัวแหน่ะตามรูปนะครับ
    ลองไปอัพเดทดู ถ้ายังไม่หาย อาจจะต้องลง Win 7 ใหม่ครับ...
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hellods View Post
    สเปกก็ดี ทำไมไม่ลง x64 หล่ะ
    อยากทราบจริงๆ จะใช้ x64
    โปรแกรมเนี่ยต้องเป้นโปรแกรมที่รองรับรึเปล่า
    โปรแกรมเดิมๆของ x32 เอามาใช้ได้ไหม

    แล้วดีกว่ายังไงครับ
    ผมทราบแค่ว่ามันใช้แรมได้เต็มๆแค่นั้น

    ขอบคุณมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เออ พี่ครับ ผมอยากถามหน่อยว่า ตอนเราเข้า IE ครั้งแรกเลยพอลงวินโดวเสร็จ ที่มันถามเกี่ยวกับ IE8.0 ที่มี Next
    และก็ Ask me later อ่ะครับ เราต้องตอบอะไรครับ

  14. #14
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Quote Originally Posted by Blue NarCiSs View Post
    อยากทราบจริงๆ จะใช้ x64
    โปรแกรมเนี่ยต้องเป้นโปรแกรมที่รองรับรึเปล่า
    โปรแกรมเดิมๆของ x32 เอามาใช้ได้ไหม

    แล้วดีกว่ายังไงครับ
    ผมทราบแค่ว่ามันใช้แรมได้เต็มๆแค่นั้น

    ขอบคุณมากครับ
    ใช้ได้ไม่ต้องห่วง เพราะมันจะจำลอง โฟลเดอร์ Program Files x86 มาให้สำหรับการนี้โดยเฉพาะ ถ้าจะโหลดก็เอาตัว RC ที่ออกเมื่อวันที่ 5 เลยนะ ลื่นดี

  15. #15
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    ถ้าลงแล้วใช้ไดร์เวอร์ของอะไรอ่ะครับ XP หรือ Vista ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by omegathai View Post
    ถ้าลงแล้วใช้ไดร์เวอร์ของอะไรอ่ะครับ XP หรือ Vista ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    Vista ครับผม

  17. #17
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    Vista ครับผม
    ขอบคุณท่านมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •