overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: มีปัญหากับเกม X-Men Origins - Wolverine อะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default มีปัญหากับเกม X-Men Origins - Wolverine อะครับ

    คือว่าผมโหลดมาทั้งตัวเต็มและตัว Rip ลงเกมเสร็จไม่มีปัญหาอะไร มันมีปัญหาตอนเล่นมันจะเด้งหลุดออกมาเหมือนกันทั้ง 2 ตัวเลยอะครับ ลงตามขั้นตอนแล้วทุกอย่าง มันจะเด้งออกหลังจากแสดงผู้ผลิตหมดแล้วอะครับ กำลังจะเข้าตัวเกมมันก็หลุดมาเลย อัพเดททั้ง PhysX และ DirectX แล้วนะครับลบแล้วลงใหม่ก็เปนเหมือนเดิม รบกวนด้วยนะครับ
    เสปคคร่าวๆนะครับ
    CPU : core 2 quad 2.33
    VGA : GF 9500 GT
    RAM : 4 GB

  2. #2
    OverclockZone Member BowH's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    Rsu

    Default

    รอท่านข้างล่าง ไม่รู้ๆ - -

  3. #3

    Default

    ของผมก็เป็นครับ ลง windows ใหม่ ก็ไม่หายครับ ผมใช้ dual core 2.4 ram 3g 8400gs
    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member TUmee's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ของผมเป็นกับ 9800gt แต่พอเเปลี่ยนมาใช้ 4670 กลับเล่นได้ ผมคิดว่าน่าจะเกิดจากไฟไม่พอ เพราะเครื่องนี้มี hdd 2ตัว dvd-rw 1 ตัว แต่ผมใช้ supply ติดเคส แต่กับอีกเครื่อง hdd 1 ไม่มีdvd-rw supply ติดเคส เล่นกับ 9800gt ได้ไม่มีปัญหา supply delux 450w ติดเคสทั้ง2 เครื่อง ยังไงลองหา supplyมาลองเปลี่ยนดูก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member kiat999's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ของผมไม่มีหลุด มีแต่มันส์ เล่นได้สบายมาก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •