overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยครับ 4850 เล่น เกมส์ใหญ่ๆ หน้าจอดับครับ

  1. #1
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default ช่วยด้วยครับ 4850 เล่น เกมส์ใหญ่ๆ หน้าจอดับครับ

    ช่วยหน่อยครับมีวิธีแก้ยังไงครับ ช่วยด้วยๆ T_T

  2. #2
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ขอรายละเอียดมากว่านี้หน่อยดิครับ เช่น เสปก วินโดว์ เวอร์ชั่นไดร์เวอร์ เกมส์ที่เล่น
    ขอเดา2อย่าง ความร้อนกับ ไฟไม่พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Au_ninja View Post
    ขอรายละเอียดมากว่านี้หน่อยดิครับ เช่น เสปก วินโดว์ เวอร์ชั่นไดร์เวอร์ เกมส์ที่เล่น
    ขอเดา2อย่าง ความร้อนกับ ไฟไม่พอครับ
    เกมส์ที่เล่นก็เช่น Crysis อะครับ
    Spec ก็ CPU Pentium D Windows XP ส่วนPower Supply ก็ 650 Watt เต็มละนะครับ ซึ่งผมคิดว่า อาจจะต้อง up flash bios ที่ Mainboard ใช่รึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member §~FilE~§'s Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    N/A

    Default

    PentiumD เล่น Crysis ไหวเหรอ
    เออแล้วกี่GhzอะCPUอะนะ

  5. #5
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    การ์ดจอยี่ห้อไรครับ ถ้าเป็นยาฆ่าหญ้า ประเดี๋ยวจะเข้ามาตอบให้

  6. #6
    OverclockZone Member romann's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007

    Default

    เอาไปเคลมเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member srimaek's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    143 ซ.ปิ่นนคร4 ถ.บรมราชชนนี แขวงตลิ่งชั

    Default

    PentiumD เล่น Crysis ไม่น่าจะแรงนะครับ อาจมีกระตุกมั้ง เป้นธรรมดาครับ การ์ดจอมันแรงอยู่นะ ผมก็เล่นไม่เห็นมีปัญหาอ่ะไร แต่ของผมมัน core E5200 / ATi 4850 His /kington 2 G /PSU 450 W เต็ม ยังเล่นได้แรงเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by §~FilE~§ View Post
    PentiumD เล่น Crysis ไหวเหรอ
    เออแล้วกี่GhzอะCPUอะนะ
    3.2 Ghz ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by คุณพระช่วย View Post
    การ์ดจอยี่ห้อไรครับ ถ้าเป็นยาฆ่าหญ้า ประเดี๋ยวจะเข้ามาตอบให้
    ยี่ห้อ HIS ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by srimaek View Post
    PentiumD เล่น Crysis ไม่น่าจะแรงนะครับ อาจมีกระตุกมั้ง เป้นธรรมดาครับ การ์ดจอมันแรงอยู่นะ ผมก็เล่นไม่เห็นมีปัญหาอ่ะไร แต่ของผมมัน core E5200 / ATi 4850 His /kington 2 G /PSU 450 W เต็ม ยังเล่นได้แรงเลยครับ
    ผมก็เล่นไม่กระตุกนะครับแต่ที่เป็นปัญหาก็คือ เล่นไปซักพักจอดับครับ -*-

  11. #11
    OverclockZone Member nengzkung's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2009

    Default

    ส่วนตัวผมว่าน่าจะเป็นที่ PSU นะคับ ว่าแต่ไอ้ PSU ที่คุณใช้อยู่อ่ะ 650 ของอะไรหรอคับของไม่ดีจิงเอาไม่อยู่นะคับ

    พวกตระกูล 48xx ค่อนข้างจะกินไฟโหดอยู่นะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nengzkung View Post
    ส่วนตัวผมว่าน่าจะเป็นที่ PSU นะคับ ว่าแต่ไอ้ PSU ที่คุณใช้อยู่อ่ะ 650 ของอะไรหรอคับของไม่ดีจิงเอาไม่อยู่นะคับ

    พวกตระกูล 48xx ค่อนข้างจะกินไฟโหดอยู่นะคับ
    ยี่ห้อ Rich ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member idogzamuku's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2009

    Default

    ดันๆๆๆ อยากรู้เหมือนกาน เพราะ จะหา 4850

  14. #14
    OverclockZone Member nengzkung's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2009

    Default

    PSU ของคุณไม่พอแล้วอ่ะคับถึงจะ 650W ก็เถอะเท่าที่จำได้ Rich มันเป็น PSU ที่ติดมากับเคสอ่ะ ลองมอง

    Enermax 460W ราคา 2450 บาท หรือ Thermaltake 550W ราคา 2550 บาท ดูสิคับพอจะไหว ของผมใช้

    8800 GT G92 อยู่ใช้ PSU ของ Gview 500W อยู่ก็พอได้คับ ตอนนั้นซื้อมา 1200 ตอนนี้ไม่รู้ราคาละ

    ของผมเคยเป็นอยู่ครั้งนึงคับจอดับเหมือนกันแบบว่ามันดับเอง

    อ่ะดับแต่ก็เปิดได้นะแต้พอใช้ไปสักพักก็ดับอีกเริ่มสงสัยแงะเคสเลยคับปรากฎว่า พัดลมการ์ดจอไม่หมุนอ่ะคับ

    คือว่าสาย Sata HD มันเข้าไปติดกับพัดลมการ์ดจอ เลยต้องย้าย HD กับสายใหม่จัดให้เป็นที่เป็นทาง

    คราวนี้เปิดอีกทีมันก็ไม่ดับแล้วเล่นยาวมาจนวันนี้เลย

  15. #15
    OverclockZone Member putertar's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by nengzkung View Post
    PSU ของคุณไม่พอแล้วอ่ะคับถึงจะ 650W ก็เถอะเท่าที่จำได้ Rich มันเป็น PSU ที่ติดมากับเคสอ่ะ ลองมอง

    Enermax 460W ราคา 2450 บาท หรือ Thermaltake 550W ราคา 2550 บาท ดูสิคับพอจะไหว ของผมใช้

    8800 GT G92 อยู่ใช้ PSU ของ Gview 500W อยู่ก็พอได้คับ ตอนนั้นซื้อมา 1200 ตอนนี้ไม่รู้ราคาละ

    ของผมเคยเป็นอยู่ครั้งนึงคับจอดับเหมือนกันแบบว่ามันดับเอง

    อ่ะดับแต่ก็เปิดได้นะแต้พอใช้ไปสักพักก็ดับอีกเริ่มสงสัยแงะเคสเลยคับปรากฎว่า พัดลมการ์ดจอไม่หมุนอ่ะคับ

    คือว่าสาย Sata HD มันเข้าไปติดกับพัดลมการ์ดจอ เลยต้องย้าย HD กับสายใหม่จัดให้เป็นที่เป็นทาง

    คราวนี้เปิดอีกทีมันก็ไม่ดับแล้วเล่นยาวมาจนวันนี้เลย
    ขอบคุณมากครับเดี๋ยวจะลองทำตามดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •