overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: -- ผู้รู้ Window 7 RC ช่วยทีครับ Y__Y -*-

  1. #1
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default -- ผู้รู้ Window 7 RC ช่วยทีครับ Y__Y -*-

    คือผมพึ่งลง window 7 x84 วันนี้อ่ะครับ

    ผม งง มาก เล่นเนตอยู่ดีๆ ขึ้น บลูสกรีน แล้วมัน
    ก็รีสตาทเอง ได้จด รหัสผิดพลาดมาครับ ดีว่าจดมาทัน 0x00000D1 ประมาณนี้อ่ะครับ
    สาเหตุเป็นที่อะไรอ่ะครับ แต่พอเล่นเนตไม่โหลดบิต มันก็ไม่แฮงค์น่า แต่พอเปิดโหลดโปรแกรมบิตไปด้วย พอเล่นได้สักพักมันก็ค้าง

    (เหมื่อน เป็นอย่าง ATI Recovery อ่ะครับ แต่ ATI มันจะขึ้น Don't send แล้วมันจะไม่รีเครื่องเอง ) แต่นี้ไม่ขึ้นไรครับ อยู่ดีๆ จะค้างก่อน แล้วจอฟ้า --> รีสตาทเอง

    ข้อพิจารณา

    ++++ ผมอยากถามว่าโปรแกรมบิตที่ผมใช้ 0.70 มันเก่าไปรึเปล่า แล้ว โปรแกรม Net Framwork3.5 มันต้องลงด้วยรึเปล่า ++++

    +++ ผมทดสอบเล่นเกมส์ มาแล้วยังไม่เกิดอาการ ค้างแล้ว รีสตาทแต่อย่างใด ทดสอบ Crysisi , วูฟเวอรีน ออริจินัล ทดสอบ มา 1 ชม +++

    +++ทดสอบเล่นเนตโดยไม่โหลดบิต (0.70) ก็ไม่ค้าง เล่นได้ปกติ แต่พอเปิดบิต เล่นไปสัก พัก เมาส์ค้าง เละก็ จอฟ้า รีสตาทเลย ++++

    +++ลองลงกลับไป ใช้บนวินโดว XP ไม่มีอาการ ปกติดี ครับ +++

    ผมยังขาดโปรแกรมไรอีกครับ หรือ บิตผมเก่า หรือเป็นที่ไดร์เวอร์การ์ดจอ(ใช้ 9.4 Vista 32 bit) ใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ
    อยากใช้ Win 7 จริง Y____Y

    สเปกผม
    AMD X2 6000
    EAH 3870 DD4
    2gb/800 Ram
    A780GM-A
    icuite 650 W
    window 7 x64 RC 7100

  2. #2
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เล่นเนตผมใช้ ไฟล์ฟอก ครับ ก่อนหน้านี้ที่มีปัญหาคือใช้ IE ครับ ดับ
    เดียวถ้าเล่น ไฟล์ฟอกเละคอมรีสตาท จอฟ้า จะมาบอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไฟลฟอกก็หลุดครับ ได้ข้อ error มาใหม่อีก 0x00008e ประมาณนี้เละครับ -*- เฮ้ออ
    ผมรู้เละ เล่นเนต อย่าโหลดบิต จบ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผม firefox ไม่มีปัญหานะครับ
    ส่วน .net flamework ผม เป็น 1.1 ครับ
    โหลด bit ก็ใช้ bitcromet .70 ครับ
    เหมส์ก็เล่นได้สบายครับ crysis NFS world in conflict
    Over Clock ทั้ง CPU และ GPU
    ไมีมีปัญหาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เรื่อง บิทนะคับ ถ้าอยากใช้ bitcomet ก้ไปโหลดเวอชั่น 1.11 มาคับล่าสุด แต่ผมแนะนำ utorrent ดีกว่าคับใช้ง่าย เบาเครื่อง ไม่มีปัญหาแน่คับ ส่วนเรื่อง driver ati สำหรับ win7 พึ่งออกมาใหม่วันนี้เองคับ 8.612 whql โหลดได้ที่เวปมันเลยคับ ประมาณ 90mb .net ผมแนะนำให้ไปโหลดจากเวป ms โดยตรงเลยคับ หน้า dl center ลองหาๆ ดูจะมีตัวลงแบบไม่ต้องโหลดผ่านเวป .net 3.5sp1 ขนาดไฟล์ 231mb ลงทีเดียวจบคับ มันจะรวม 2.0 - 3.5sp1 ไว้ด้วยกัน

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ตกลง จขกทใช้ตัว x64 หรือ x86 แน่??

    ถ้าเป็นตัว 64 บิต ตอนนี้เราก้อใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไร ออกเนทได้ตลอด IE เล่นแล้วก็ไม่ดับ หมาย่างก้อใช้ได้ uTorrent ก็ดูดกระจายจ้า

    ปล. เราดูดมาจากเวป MS โดยตรงนะ

  7. #7
    OverclockZone Member nutza1239's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไอ net.3.5sp1 ผมหาดาวโหลดไม่เจออ่ะครับที่บอกว่า 231 mb อ่ะ ใครมีลิงค์ส่งมาทีครับ ผมเจอแต่ 3.5sp1 2.6m.b เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •