overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนช่วยแก้ปัญหาให้ด้วยนะคะ

  1. #1
    OverclockZone Member tookta's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default รบกวนช่วยแก้ปัญหาให้ด้วยนะคะ

    คอมเครื่องนี้เป็น Industrie Com อ่ะค่ะ มันเป็นตัว monitor Analyzer แล้วคือ ปัญหาตอนนี้คือมัน คอมมิชชั่นนิ่งไม่ผ่านค่ะ ลูกค้าเลยไม่เซ็นต์รับงานให้ ลองเปลี่ยน HDD แล้วก็ไม่หายอ่ะค่ะ รบกวนผู้รู้ช่วยน่อยนะคะ ถ้าได้คำตอบแล้วจะลองไปทำที่หน้างานดูคะ


    ขอบคุณมากค่ะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ตั่ง boot เป็น hdd อันดับเเรกหรือยังครับ
    ลอง clear bios ก่อนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tookta's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    ตั้ง boot HDD อันแรกแล้วค่ะ แต่ขอรบกวน การทำ clear bios ด้วยได้มั้ยค่ะ เพราะรำไม่เป็นจริงๆ TT



    ขอบคุณมากสำหรับคำตอบค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    เปลี่ยนสาย HD หรือยังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    เคลียร์ไบออส ก็ถอดถ่านในเมนบอร์ดออกครับ คล้ายๆถ่านนาฬิกา
    ซัก10วิแล้วใส่ใหม่ก็ได้แล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member tookta's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    เอ่อ... มันต้องลองเปลี่ยนสาย HDD ด้วยใช่มะคะ จะลองดูค่ะ

    ท่านใดที่มีความเห็นต่างๆกันรบกวนมาช่วยตอบให้ด้วยนะคะ จะลองเข้าไปทำเย็นนี้อ่ะคะ

    ขอบคุณมากสำหรับคำตอบค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member tookta's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2008

    Default

    เคลียร์ไบออส ก็ถอดถ่านในเมนบอร์ดออกครับ คล้ายๆถ่านนาฬิกา
    ซัก10วิแล้วใส่ใหม่ก็ได้แล้ว
    __________________

    ขอบคุณค่ะ

    มีอย่างอื่นอีกมั้ยค่ะ เพราะจะรวบรวมไปลองทำให้หมดอ่ะคะ ><"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •