overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: remote desktop ช่วยหน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2009

    Default remote desktop ช่วยหน่อยคับ

    เครื่องที่จะรีโมตเข้าไปจำเป็นต้องมี password รึปล่าวคับ

  2. #2
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    จำเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ต้องตั้ง password ก่อนครับไม่งั้นเข้าไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member WINIT_78's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    ตั้ง password แล้วต้องเปิด Port ไหนบ้างคับ

  5. #5
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ถ้าเราไม่ได้ตั้งเอาไว้แล้วเวลาเข้าไป ปล่อยพาสว่างเอาไว้มันจะเข้าไม่ได้ใช่ป่ะคับ

    ต้องตั้งพาสก่อนถึงใช้ได้ใช่ป่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by WINIT_78 View Post
    ตั้ง password แล้วต้องเปิด Port ไหนบ้างคับ
    ถ้าในวงแลนเดียวกันก็ ใส่ ip ได้เลย ไม่ต้อง forward port

    ถ้าคนละวงแลนหรือ คุมจาก internet ก็ forward port 3389

  7. #7
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sam0112453 View Post
    ถ้าเราไม่ได้ตั้งเอาไว้แล้วเวลาเข้าไป ปล่อยพาสว่างเอาไว้มันจะเข้าไม่ได้ใช่ป่ะคับ

    ต้องตั้งพาสก่อนถึงใช้ได้ใช่ป่ะคับ
    ใช่แล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •