overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: พี่ๆ สเป็กแบบนี้ เปิดร้านเกมส์ ยังพอไหวไหมอ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Question พี่ๆ สเป็กแบบนี้ เปิดร้านเกมส์ ยังพอไหวไหมอ่าครับ

    คือต้องการเปิดร้าน ต่างจังหวัดอ่าครับ อยากทราบว่า สเป็กนี้ ยังไหวไหมสำหรับเกมส์ ออนไล ปัจจุบันนี้อ่าครับ ผู้รู้ช้วยตอบทีนะครับ จะขอบคุณมาก ขอคำปรีกษา หน่อยอ่าครับ หรือถ้าให้ผม ติดต่อ โดยตรง ทิ้งเมลไว้ก็ได้นะครับ อยากให้เป็นที่ปรึกษาอ่าครับ รบกวนทีนะฮะ

    p4 2.66 ram512 hdd40
    vga GF 5300 128mb

    AMD SAMPHON1.1
    ram512 hdd40
    vga 128 mb

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    - - เออ สเปคเครื่องเมื่อ 3 ปีก่อน รึเปล่าครับ
    ถ้าร้านเกมส์ ก็สเปคราวๆ นี้ครับ
    CPU 5000+ ATHLON X2 2020.-
    M\B ASROCK(Vga) N68-S 1550.-
    RAM 1024/800 KINGSTON*2 1080.-
    HDD 160 GB. 7200 RPM WESTERN SATA 1290.-
    VGA 512/GF-9400 GT GALAXY 1690.-
    CASE 1000.-
    รวมตัวเคส ครับ 8630.-
    จอสัก 19-22 นิ้วครับ จอตอนนี้ีราคากำลังลงครับ 4000-5000.-

  3. #3
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kosmos007 View Post
    - - เออ สเปคเครื่องเมื่อ 3 ปีก่อน รึเปล่าครับ
    ถ้าร้านเกมส์ ก็สเปคราวๆ นี้ครับ
    CPU 5000+ ATHLON X2 2020.-
    M\B ASROCK(Vga) N68-S 1550.-
    RAM 1024/800 KINGSTON*2 1080.-
    HDD 160 GB. 7200 RPM WESTERN SATA 1290.-
    VGA 512/GF-9400 GT GALAXY 1690.-
    CASE 1000.-
    รวมตัวเคส ครับ 8630.-
    จอสัก 19-22 นิ้วครับ จอตอนนี้ีราคากำลังลงครับ 4000-5000.-
    เอ่อ คือว่า ที่ผมถามถึงสเป็ก p4 อ่าครับ ผมจาซื้อ มือ 2 เพื่อมาเปิดร้านที่ต่างจังหวัดอ่าครับ มีคนจะขายให้อยู่ 5 เครื่องอ่าครับ เลยถามว่า สเป็กแบบนี้จะไหวไหม ไว้ใช้เปิดร้าน อินเตอร์เน็ต และ เกมส์ออนไลท์ อ่าครับ

    ขอบคุณครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    อ่า ครับ โทษที ครับ
    สเปคขนาดนั้นเล่นเน็ตสบายเลยครับ
    เพราะผมก็ ใช้สเปค ราวๆ นั้นละครับ ที่ผมใช้่อยู่ อิอิ
    ไม่มีตังซื้อใหม่ แต่เรื่องเล่นเกมส์คงไม่ไหว นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member spamza's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by kosmos007 View Post
    อ่า ครับ โทษที ครับ
    สเปคขนาดนั้นเล่นเน็ตสบายเลยครับ
    เพราะผมก็ ใช้สเปค ราวๆ นั้นละครับ ที่ผมใช้่อยู่ อิอิ
    ไม่มีตังซื้อใหม่ แต่เรื่องเล่นเกมส์คงไม่ไหว นะครับ

    อ่าขอบคุณนะครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เล่นเนทได้เล่นเกมส์ออนไล รุ่นใหม่ๆ ไม่ไหวแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member KazeZero's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2009

    Default

    ที่แน่ๆ เล่น PB ไม่ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •