overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: [ถาม]ปัญหาเปิดเครื่องต้อง ฟอเวิร์ดพอร์ท ใหม่ทุกครั้ง?

  1. #1
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default [ถาม]ปัญหาเปิดเครื่องต้อง ฟอเวิร์ดพอร์ท ใหม่ทุกครั้ง?

    คือเวลาผม ฟอเวิร์ด พอร์ท แล้วใช้ได้อ่ะคับ

    แต่เวลาผมเปิดเครื่องใหม่ทุกครั้งผมจะต้องฟอเวิร์ดพอร์ทใหม่อ่ะคับ

    ทำยังไงให้ทำครั้งเดียวใช้ได้ตลอดเลยอ่ะคับ เนตของ TOT

    ช่วยหน่อยนะคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dumbell's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยท่าน ผมใช้เน็ต tot เหมือนกัน แต่ใช้เราเตอร์ของ D-link 2540t ต้องทำทุกครั้งเหมือนกันตอนนี้เริ่มเบื่อละกำลังมองหา ตัวใหม่อยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    ช่วยหน่อยนะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ทำเสร็จแล้วเซฟ แล้วก็รีบูต สั่งจากหน้า config นะครับ แล้วลองเข้าไปดูอีกที ถ้าได้ ปิดครั้งต่อไปก็ไม่ต้องเซ็?แล้วครับ


    บอร์ด ocz เป็นไรหว่า ผมตอบตั้งเมื่อคืนแล้ว แต่หายไปไหนไม่รู้

  5. #5
    OverclockZone Member sam0112453's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008

    Default

    คือเวลาเปิดเครื่องแล้วไอพีมันเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาอ่ะคับ เวลาผมเซตผมก็เซพแล้วนะคับแต่พอรีไอพีมันก็ไม่ตรงต้องเข้าไปเปลี่ยนไอพีใหม่อ่ะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    ฟิกส์ IP ที่ก๊าดแลนด์ไปเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sesone View Post
    ฟิกส์ IP ที่ก๊าดแลนด์ไปเลยครับ
    ถ้าผมเข้าใจในคำถามก็ตามนี้ครับ

    แต่คำถามท่านงงจัง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •