overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: psp 3000 เล่นผ่าน mem ได้ยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member fachee191's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default psp 3000 เล่นผ่าน mem ได้ยังครับ

    เห็นเพื่อนบอกได้แล้ว ไม่รู้มั่วเปล่า

  2. #2
    OverclockZone Member DoLL's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ จะซื้อใหม่อีกรอบ เพราะขาย2xxx ไปจะเอามาเล่น tekken6 เกมเดียวเลยไม่ได้ไม่เป็นไรซื้อ UMD เอา

  3. #3
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    ยังไม่ได้นะครับ

    เล่นได้แค่พวก Homebrew ต่างๆเท่านั้นครับ

    รายละเอียด หาได้ที่ flashfly เน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    ยังเลยครับ และยังบอกไม่ได้ ว่าจะเล่นได้เมื่อไร
    PSP3000 นี้ใครไปซื้อมา แล้วร้านบอก อีก 1 เดือน เล่นก็อปได้ กระโดดถีบหน้ามันได้เลย โม้ทั้งนั้นแหละ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    โซนี่ไม่โง่นะครับ- -

    โดนเกมก็อบใส่เมมงี้ psp3000ไม่มีทางเล่นเก็อบได้แน่นอนครับ

    เหมือนps3อะครับ ดูดิ้ยังก็อบไม่ได้ซักที

    แต่ไม่แน่ ถ้าเกมเล่นผ่านเมมมีแบบอื่นนอกจากisoอาจจะเล่นได้

    แต่คาดการณ์ไม่ได้แน่นอนครับ อาจจะ10ปีก็ได้ใครจะไปรู้- -

  6. #6
    OverclockZone Member thejetz's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    10ปี psp 6000ออกแล้ว-*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2009

    Default

    ลุ้นท่าน ดาร์ค อเล็ค อยู่หมือนกันครับ

    เห็นในยูทูปเค้ามีแล้วน่ะแต่ต้องใช้แผ่นล่อ

    แล้วก็ต้องใช้แบตแบบพิเศษด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member kenshiro22's Avatar
    Join Date
    3 May 2009

    Default

    3000เล่นแมมได้แล้วเล่นอยู่ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    เล่นได้แล้วครับ
    เพิ้งแฮกได้เมื่อ 4-5วันมานี้่เอง

  10. #10
    OverclockZone Member oatza's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2009
    Location
    กทม

    Default

    ยืนยันอีกเสียง เล่นผ่านเมมได้แล้วครับ แถมราคาเครื่องขึ้นราคาเป็น 7000+ แล้ว
    จากเดิมราคาแค่ 6000 กว่าบาท

  11. #11
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ได้แล้วไม่ใช่เหรอ แต่ต้อง FW5.03 ต่ำกว่าเท่านั้น

  12. #12
    OverclockZone Member ziraard's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    bkk

    Default

    ได้แล้วคับ วันนี้เพิ่งไปซื้อ มาเอง 6900 คับ

  13. #13
    OverclockZone Member thechacha's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008
    Location
    SUT

    Default

    ได้แล้วครับ แต่เห็นว่าต้องทำอะไรนี่แหละทุกครั้งที่จะเล่นผ่านเมม

    ยุ่งยากอ่ะผมว่า ไม่แน่ใจว่าลงเล่นได้แบบถาวรรึยังแต่อย่างน้อยก็เล่นได้ล่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Rdfaiz's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    HY

    Default

    กระทู้เดือนก่อน~ ไปขุดมา.. มันก็ไม่อัพเดตสิ



    หุหุ....

  15. #15
    OverclockZone Member mza-design's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007
    Location
    Ladprao City

    Default

    ได้แล้วครับ แต่ยังไม่สมบรูณ์ ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member issarapap9's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007

    Default

    เล่นได้ครับ 100% แต่!!!! เวลาปิดเครื่องถ้าปิดแบบชัตดาวน์ ต้องไปลงใหม่นะครับ ฉะนั้นต้องปิดแบบสแตนบาย จะได้ไม่ต้องหิ้วไปร้านลงใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    เล่นได้แบบเอ๋อๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •