overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ถ้า Athlon II x3 มา จะแรงกว่า Phenom II x3 หรือปล่าว ช่วยให้ความรู้ด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default ถ้า Athlon II x3 มา จะแรงกว่า Phenom II x3 หรือปล่าว ช่วยให้ความรู้ด้วยครับ

    อย่างเช่น ถ้า athlon II x3 รุ่นอะไรก็แล้วแต่ ความเร็วที่ @2.8 ghz

    กับ phenom II x3 720 @2.8 อะไรจะแรงกว่ากันครับ


    แล้วถ้าไม่แรงกว่า จะมี athlon II ที่จะแรงกว่า phenom II ได้หรือปล่าวครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ตามสเป็คแล้วยากครับ ทางปฏิบัติต้องรอของออกมาแล้วจับเทส

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    phenom X3 ยังไงก็แรงกว่า

    Athlon II X3 ออกอาจจะตัด Cache ลด HT แค่นี้ก็แรงน้อยกว่าแล้ว เหอๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    PHENOM II

    น่าจะแรงกว่าอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Blue NarCiSs's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon_TFS View Post
    phenom X3 ยังไงก็แรงกว่า

    Athlon II X3 ออกอาจจะตัด Cache ลด HT แค่นี้ก็แรงน้อยกว่าแล้ว เหอๆๆๆ
    ช่ายครับผมก็ว่างั้น
    เพราะขึ้นชื่อว่า Athlon กฌคือต้องตีตลาด งบประหยัด

    ดังนั้นต้องโดนลด Spec เพื่อความเหมาะสมแน่ๆ
    ที่แน่ๆก็โดนลด Cahce ล่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    Athlon II มันคือ Phenom II ที่ cache L3 มันเสีย เลยเอามาขายเป็น Athlon II ดังนั้น ไม่มีทางเร็วกว่าหรอกครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Asis's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    Athlon II X3 มีด้วยเหรอครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันเป็น 45nm
    ไม่มี L3


  9. #9
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ยังไง phenom2 ก้แรงกว่าอยู่แล้วคับ

  10. #10
    OverclockZone Member wizvolcano's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    เดี๊ยว amd ต้องเล่นของอีกแน่

  11. #11
    OverclockZone Member hazarachi's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Chonburi AND Nan

    Default

    ทำไม AMD เอาแต่ของเสียมาขายหละครับ จิงหรือป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    athlon เปิดเป็น phenom 555+

    ผมว่ายังไง หน่อม2แรงกว่าอยู่แล้ว..

  13. #13
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    ทำไม AMD เอาแต่ของเสียมาขายหละครับ จิงหรือป่าว
    เป็นไปได้สูง มันเป็นการลดต้นทุนการผลิต

    แต่ถ้าราคามันโดนมันก็น่าใช้อยู่

  14. #14
    OverclockZone Member sornet's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008
    Location
    เมเจอร์ นนท์

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    ทำไม AMD เอาแต่ของเสียมาขายหละครับ จิงหรือป่าว
    ไม่จริงครับ ส่วนมากคนที่ใช้จะไม่ค่อยบ่น แต่คนที่ไม่ใช้นี่จะบ่นแทน

    ปล. ส่วนผมอยากใช้ แต่ ไม่มีให้ใช้

  15. #15
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    Athlon x3 มา
    x2 ก็จะตายเรียบ

  16. #16
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ถ้าเป็น be น่าจะลากถึง 4.0 ได้สบายๆนะ

  17. #17

    Default

    intelจะเปิดตัวcpu32nmแล้ว AMD จะเปิด32nm เร็วกว่ากำหนดป่าวหว่า(อยากให้เร็วๆอิอิ)

  18. #18
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    Quote Originally Posted by hazarachi View Post
    ทำไม AMD เอาแต่ของเสียมาขายหละครับ จิงหรือป่าว


    ไม่จิงแน่นอนคับ จะเอาของเสียมาขายได้ยังไงกัน

  19. #19
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    ไม่จิงแน่นอนคับ จะเอาของเสียมาขายได้ยังไงกัน
    +1

    เขาไม่ได้เอาของเสียมาขายเพราะว่า เขาขายของที่ไม่เสีย

    ตัดฟังก์ชั่นออก ก็ตัดราคาด้วย ตามคุณภาพครับ

    ว่ากันง่ายๆ ก็คือ คุณภาพตามราคา หรือราคาตามคุณภาพ คิดเอาเอง อิอิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member zenleora's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    สาย4 เดอะมอล-บางแค สาย 2 เซน-ปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by sornet View Post
    ไม่จริงครับ ส่วนมากคนที่ใช้จะไม่ค่อยบ่น แต่คนที่ไม่ใช้นี่จะบ่นแทน

    ปล. ส่วนผมอยากใช้ แต่ ไม่มีให้ใช้
    ดีกว่าเอามาแปะสติกเกอร์ใหม่ แล้วเอามาขายแพงนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •