overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เปิด3dMark06ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member title1234's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default เปิด3dMark06ไม่ได้

    ผมโหลดมาเส็จ
    ลงเสร็จ

    พอเปิดแล้วมัรค้างนี้รูป 3d สี่เหลี่ยมตรงกลาง
    นานมาก แล้วไม่ขึ้น เป็นเพราะอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ลง hotfix

  3. #3
    OverclockZone Member title1234's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ขอลิ้งได้มั้ยจ่ะ!!

  4. #4
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

  5. #5
    OverclockZone Member title1234's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ขอบคุณ คับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member title1234's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    เพ่คับ
    ลงปุ้บ

    เข้า3d คอมรีเซส กำ!!

    เป็นอะไรหน๋อ

  7. #7
    OverclockZone Member title1234's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ดันๆ
    ช่วยที

  8. #8
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    OC นิ่งยัง ลงโปรแกรมใหม่ยัง ถ้ายังไม่ได้ลงวินโด้ใหม่ *--

  9. #9
    OverclockZone Member suwat1899's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2009

    Default

    เข้าไปแก้ที่ C:\WINDOWS\system32\Futuremark\MSC
    แล้วไปแก้ไฟล์ Direcpll.dll โดยการ Rename เปลี่ยนเป็น Direcpll.abc หรือจะเอานามสกุลอื่นก็ได้
    ของผมก้เป็นแก้แล้วรันได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •