overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ค่อยเป็นค่อยไปกับE6300 1.86@3.535Ghz และMicron D9GMH

  1. #1
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default ค่อยเป็นค่อยไปกับE6300 1.86@3.535Ghz และMicron D9GMH

    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=182457 E6300 1.86@3.535Ghz

    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=182467 Micron D9GMH 533@1205Mhz







    อันนี้BUS RAM

  2. #2
    OverclockZone Member itoe102's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    Fico corp.

    Default

    นึกว่า 2แถวซะอีก

  3. #3
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถามหน่อยครับว่าใช้งานจริงๆกันที่เท่าไหร่บ้าง ตอนนี้ผมใช้งานจริงๆ ที่ 3.33 GHz Ram 4 GB 1000 CL 5-3-3-3-1

    หน้าร้อนมาเยือนแล้ว อิอิ ไม่ไหวร้อนตับแตก

  4. #4

    Default ผม ใช้งานจิงที่เท่านี้

    เท่านี้งะ ลองแย้ว 1 ชม นานก่านี้ไม่เคย ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sifer2002's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    อิจฉาจัง มีแรมดีๆ

  6. #6
    OverclockZone Member BUS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    เท่านี้งะ ลองแย้ว 1 ชม

    นานก่านี้ไม่เคย.......ผ่าน

    หุหุุหุ
    Last edited by BUS; 31 Mar 2007 at 18:25:34.

  7. #7
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    แจ่มเป็ดครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member NOLand's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    CNX

    Default

    แรงจริงๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    งืมๆๆ ขนาด ค่อย เป็นค่อยไป นะนี่

  10. #10
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    3.5Ghzครับ ใช้งานจริงเสถียรมากครับ ติดซิ้งค์ Arctic Freezer 7 Pro775 ครับ เย็นดี ส่วนแรมปล่อยลงไปที่ 1:1 Bus 1000
    ส่วนอีกเครื่องใช้ทำงานประจำ เป็นE6700ครับ ตัวนั้นไม่คล๊อกครับผม

    ขอบคุณมากๆนะครับที่มาเป็นกำลังใจ

  11. #11
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    bus Cpu ผมไปตันที่ 519x7 (3.63Ghz) ยังหาข้อสรุปไม่ได้ครับว่าเป็นเพราะอะไร

    ส่วนแรมตอนนี้ไปได้ที่ 533@1210

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เยี่ยมหวะ....เจ๋งจริง

  13. #13
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    สู้ๆ

  14. #14
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เจ๋ง จ๊าบ แจ๋ว

  15. #15
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    จ๊าบจิงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เดี๋ยวลองเอา 6700อีกเครื่องมาลากดีกว่า

  17. #17
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    จ๊าบๆๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ลากเซียนกันจัง อยากลากบ้าง แต่ผมแรม Apacer T_T

  19. #19
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by mini_bank View Post
    ถามหน่อยครับว่าใช้งานจริงๆกันที่เท่าไหร่บ้าง ตอนนี้ผมใช้งานจริงๆ ที่ 3.33 GHz Ram 4 GB 1000 CL 5-3-3-3-1

    หน้าร้อนมาเยือนแล้ว อิอิ ไม่ไหวร้อนตับแตก
    ตอนนี้ผมใช้จริงก็ 3.5G ตามลายเซ็นต์เลยครับ ใช้กับ Andy อยู่เย็นดี

  20. #20
    OverclockZone Member Savoy's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    2many mobos,2 little room...

    Default

    ผมใช้งานจริงปรับ auto หมด แค่ fix ไฟ vcore ที่ 1.28 แล้วลากไปที่ 375 นิ่งๆพอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •