เเปิดบิท+เล่นเน็ต มีวิธีให้เน็ตวิ่งเต็มสปีดก่อนไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: เเปิดบิท+เล่นเน็ต มีวิธีให้เน็ตวิ่งเต็มสปีดก่อนไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kv's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default เเปิดบิท+เล่นเน็ต มีวิธีให้เน็ตวิ่งเต็มสปีดก่อนไหมครับ

    อยากถามว่าถ้าเราโหลดบิทอยู่ แล้วต้องการให้เวลาใช้งานอย่างอื่นนั้น
    เช่นเล่นเนต ให้การใช้เน็ตเป็น first priority ได้ไหมครับ(คือเน็ตวิ่งเต็มสปีดโดยไม่สนว่า
    โปรแกรมบิทที่โหลดอยู่สปีดจะตกมากเท่าไหร่หรือหยุดโหลดก็ตาม)
    พอเลิกเล่นเนตแล้วมันก็กลับมาโหลดบิทเต็มสปีดเหมือนเดิม โดยที่ไม่ต้องปรับไปปรับมา
    ทุกครั้ง ทำได้ไหมครับ

    หรือว่าทำได้แค่การ เซ็ทในโปรแกรมบิทให้วิ่งที่เท่าไหร่แค่นั้นเอง หรือหยุดโหลดไปเลย
    คือไม่อยากปรับไปปรับมา เพราะส่วนใหญ่ก็เปิดโหลดบิทอยู่ตลอดเวลา
    หรือปรับในrouter จะมีวิธีช่วยได้ไหมครับ
    ขอบคุณครับ

    ปล router 3com 3crwdr101a-75

  2. #2
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ใช้ cFosSpeed คับ

  3. #3
    OverclockZone Member kv's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    จะลองดูครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member rusdok's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    กรุงธนบุรี กรุงเทพ

    Default

    อยากรู้เหมือนกันช่วยบอกหน่อยได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ใช้ cFosSpeed คับ
    +1

  6. #6
    OverclockZone Member exilon's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ใช้ cFosSpeed คับ
    +1 จัด bandwidth ได้ดีจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member kv's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ลองมา2วัน
    ก็ถือว่าโอเคดีครับ
    เหมือนๆว่าความเร็วflash get ผมเพิ่มขึ้นเดิมโหลดบิทได้ 343Kmax
    ตอนนี้ 367k max แต่มีสวิงบ้างแต่ไม่มาก
    ส่วนเปิดเวปตอนเปิดบิทอยู่ก็ บอกลำบากเหมือนกัน รู้สึกว่าเข้า overclock เร็วขึ้นบ้าง
    แต่ไม่รู้จะวัดยังไง ต้องจับเอาความรู้สึกเอา

  8. #8
    OverclockZone Member im's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006
    Location
    Calibration Laboratory / Engineer Kmitl EE

    Default

    ชีวิตประจำวันหน้าจะมีแบบนี้บ้างเนอะ แบบว่ากินก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตกอยู่ ก็กดรันโปรแกรมสั่งให้มันย่อยลูกชิ้นก่อน ส่วนเนื้อหมูเก็บไว้ย่อยตอนกลางวัน เส้นก๋วยเตี๋ยวให้ไปย่อยตอนเย็น แบบว่า^^ประหยัดแบนวิทในกระเป๋าตังอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ผมใช้QoSอ่ะ ก็workดี(ลงcFosSpeedไม่ได้)

  10. #10
    OverclockZone Member FATELLO's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พหลโยธิน 7, ติวานนท์

    Default

    Quote Originally Posted by exilon View Post
    +1 จัด bandwidth ได้ดีจริงๆ
    ผมใช้แล้วโปรแกรมจะฟ้องว่าติดไฟวอลนะครับ ผมไปเปิดในโปรแกรมโดยเอาเครื่องหมายถูกออกแล้วก็ยังไม่หายนะครับ พอมีวิธีแก้ไหมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kv's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by FATELLO View Post
    ผมใช้แล้วโปรแกรมจะฟ้องว่าติดไฟวอลนะครับ ผมไปเปิดในโปรแกรมโดยเอาเครื่องหมายถูกออกแล้วก็ยังไม่หายนะครับ พอมีวิธีแก้ไหมครับ
    ของผมไม่ฟ้องอะไรนะครับ
    ตอนลงทีแรก ลงเสร็จแล้วรีบูททีนึงก่อน แล้วค่อยตามมาใส่key(แล้วก็ขึ้นว่าไม่ผ่าน)
    แต่มันก็ใช้ได้เลย ไม่ได้ปรับอะไรเลยครับ วิธีแก้คงต้องรอท่านอื่นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Rubbish's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2009
    Location
    Bangkok , Trang

    Default

    Quote Originally Posted by arito View Post
    ใช้ cFosSpeed คับ
    +1 เช่นกัน อิอิ

    เนตพอไหว ถ้าเล่นเกมส์ไม่ไหวครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kv View Post
    ลองมา2วัน
    ก็ถือว่าโอเคดีครับ
    เหมือนๆว่าความเร็วflash get ผมเพิ่มขึ้นเดิมโหลดบิทได้ 343Kmax
    ตอนนี้ 367k max แต่มีสวิงบ้างแต่ไม่มาก
    ส่วนเปิดเวปตอนเปิดบิทอยู่ก็ บอกลำบากเหมือนกัน รู้สึกว่าเข้า overclock เร็วขึ้นบ้าง
    แต่ไม่รู้จะวัดยังไง ต้องจับเอาความรู้สึกเอา
    งั้น speed ของ Belkin N Wireless Modem Router ก็สูงกว่าซิ ผมใช้ IDM โหลดได้

    380 kBps แต่โหลดบิทได้ 320 kBps นะครับ Belkin โหลดบิท+เปิดเวบด้วยก็เร็วนะ โดยไม่

    ต้องใช้โปรแกรมใดๆช่วยเลย เหมือนกับว่ามันจัดลำดับการทำงานได้ดีมากเลย ทั้งสวย นิ่ง

    เสถียร ดีมากเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member FATELLO's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พหลโยธิน 7, ติวานนท์

    Default

    Quote Originally Posted by Rubbish View Post
    +1 เช่นกัน อิอิ

    เนตพอไหว ถ้าเล่นเกมส์ไม่ไหวครับ
    ผมลงได้แระครับ ความคิดเห็นเดียวเหมือนท่านครับ เน็ตโอเค แต่เล่นเกมไม่ไหวครับ แลคกว่าเก่าอีก

  15. #15
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    tcpip-patcher-hwrms.rar

    ใช้ตัวนี้เลยครับ เปลี่ยนค่าเป็นซัก 256


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •