overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครเคยใช้ NVIDIA PureVideo HD บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default ใครเคยใช้ NVIDIA PureVideo HD บ้าง

    อยากรู้วิธีการใช้งาน ซัพพอท OS ตัวไหนบ้าง

    กดเบาๆ
    Last edited by joykajaa; 8 May 2009 at 14:00:44.

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    XP ได้ครับ แต่ 7 ยังไม่ได้ลอง ผมใช้ CoreAVC

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    CoreAVC คืออะไรอ่ะพี่หัวเกียร์

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    CoreAVC คืออะไรอ่ะ พี่หัวเกียร์
    เป็น Codec ครับ

    http://www.coreavc.com/

    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=1989323

    http://forum.thaidvd.net/index.php?showtopic=14309

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ก่อน



    หลัง



    เหมือนไม่แตกต่างกันเลย - -"

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    เหมือนไม่แตกต่างกันเลย - -"
    ต้องการแตกต่างแบบไหนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    คนปล่อยไฟล์บอกว่า ต้องใช้กับพวก k-lite แต่ต้องเข้าไปเซท ถ้าใช้กับ Power DVD มันจะเซทให้เอง แต่ให้ดีใช้กับ วิสต้า มันจะไปเข้ากับ WMP เดี่ยวลองดูอีกทีก่อนนะคะ

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ลง k-lite 4.80 ตอนลงมันไม่มีให้เลือก มีเดียคลาสสิกอ่ะ มีแต่ WMP แถมเซทอะไรอีกไม่ได้เซ็งมาก

    ปล. ใช้ 7 7100 x64

  9. #9
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    วินโดว์ 7 64บิท ใช้ได้นะครับ ผมก็ใช้กับ 7 64บิทเหมือนกัน ไม่ได้ใช้กับ WMP นะครับ แต่ใช้กับ Windows Media Center^^



    ป.ล.ใช่จาก 2bbit หรือเปล่าครับ ผมเป็นปล่อยเอง แฮ่ะๆ

  10. #10
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    โหลดมาจากบิทที่ว่าจริงๆ

    แล้วเซทใน Windows Media Center ยังไงเหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    เคยลองแล้วครับ ดูไม่ออกเหมือนกัลล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •