overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: NF6P + X2 3600+ ทำไมลากไปแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member NhomPhinG's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Question NF6P + X2 3600+ ทำไมลากไปแล้ว

    NF6P + X2 3600+ ทำไมลากไม่ไปแล้ว (พิมพ์ตกไป)

    ปกติ OC ที่ 300x9.5 (RAM วิ่ง 420 MHz) ได้ไม่มีปัญหา
    ทีนี้ลองลดตัวคูณ ทดHT ทดRAM ลากไป 310x9 เปิดไม่ติดแล้วครับ ตันเพราะอะไรหรอครับ

    CPU : Athlon X2 3600+ 65 nm + ซิ้งเดิม ไฟ 1.3 V
    MB : Asrock Alive NF6P-VSTA
    RAM : Kingston 1GB/667 x2 (บ้าน ๆ) ไฟ 2.2 V
    VGA : HIS HD3650 DDR3 512 MB
    PSU : ติดเคส Delux 420 W


    Last edited by NhomPhinG; 8 May 2009 at 15:07:09.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    MB มันคงจะตันบัสแล้วครับ 300 ก็มากแล้วครับสำหรับ MB ตัวแค่นี้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NhomPhinG's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    MB มันคงจะตันบัสแล้วครับ 300 ก็มากแล้วครับสำหรับ MB ตัวแค่นี้ครับ
    ขอบคุณท่านวิกรครับ
    ทีแรกเห็นใน BIOS ปรับได้ตั้ง 400 MHz นึกว่าจะลากได้ประมาณนั้น

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    บัส 400 นี้ ถ้าทำได้กับ ASROCK เทพยังต้องเรียกพี่เลยครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ปรับไฟ cpu 1.35 ตัวคูณ 9.5 HT 600 ทดแรมมาที่ 533 ลองดูครับผมเคยทำกับ nf6g-vsta อัดบัสได้ 320

  6. #6
    OverclockZone Member NhomPhinG's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ปรับไฟ cpu 1.35 ตัวคูณ 9.5 HT 600 ทดแรมมาที่ 533 ลองดูครับผมเคยทำกับ nf6g-vsta อัดบัสได้ 320
    ไฟปรับสุดแล้วครับได้แค่ 1.3 V

  7. #7
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    บอร์ดตัวนี้ใช้อยู่ ฮ่าๆ

    อัดได้เท่าไรขึ้นอยู่กับบอร์ดด้วยหละมั้ง

    เคยทำได้ 340 แต่มากกว่านี้น๊อค TT

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขอดูเป็นบุญตาหรือซิครับ อยากเห็นจังเลยครับ 340 แรงจริงๆ

  9. #9
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    ฮ่าๆ 250*12 ก้อพอแล้ว 340 เดี๋ยวมันตาย

    ยิ่งร้อนๆอยู่ ตอนนี้ลดเหลือ 235*12 เอง TT

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    อยากเห็น 340 เหมือนกันค่ะ ถ้าสเปคตามลายเซ็นต์ ROX ท่านเทพ เทียนชัย เลยค่ะ (เทพ เทียนชัย ลาโลกนี้ไปนานแระ)

  11. #11
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    rox ที่ใช้มันไปตันแถวๆ 490*2 อ่ะ ขึ้นกว่านี้ก้อฟ้าแล้ว

    cpu ก้อแถวๆ 3.05 ละมั้ง ไฟบอร์ดมันแค่ 1.25v +-

    เคยลองทำ 333*9 อ่า แต่ตอนนี้ไม่ได้ทำแล้ว ฮ่าๆ

  12. #12
    OverclockZone Member NhomPhinG's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    แรงจิง

  13. #13
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ขอดูเป็นบุญตาหรือซิครับ อยากเห็นจังเลยครับ 340 แรงจริงๆ
    Quote Originally Posted by nunok๑za View Post
    อยากเห็น 340 เหมือนกันค่ะ ถ้าสเปคตามลายเซ็นต์ ROX ท่านเทพ เทียนชัย เลยค่ะ (เทพ เทียนชัย ลาโลกนี้ไปนานแระ)


    ภาพจากอดีต...
    แต่ตอนนี้มันตายไปนานแล้ว




    .

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Nov 2008

    Default

    ผมว่าMB asus ลากง่ายดีคับ

    asrock มันไม่เหมาะที่จาลากอะ

  15. #15
    OverclockZone Member NhomPhinG's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008

    Default

    ทำไปได้

  16. #16
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Asus ที่ว่าก็ต้องรุ่นสูงๆด้วยครับ
    เจอรุ่นราคาพอๆกับ Asrock มันลากสู้ Asrock ไม่ได้หรอกครับ

  17. #17
    OverclockZone Member PedNoi's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Asrock มันราคาย่อมเยา !!!

    NF6G บัส 370 !!! โหดดี

    : D

  18. #18
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Friday~13rd View Post
    ภาพจากอดีต...
    แต่ตอนนี้มันตายไปนานแล้ว




    .
    โครตเทพเลย ยิ่งเป้น G ด้วย ผมว่าต้องใช้ฝีมือมากๆ เลยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member AcT's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default



    X2 ผมได้แค่นี้ละ
    สงสัยจะตันที่บอด

    ถ้าเล่นปกติผมว่า 2.5G ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วน้า

  20. #20
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by AcT View Post


    X2 ผมได้แค่นี้ละ
    สงสัยจะตันที่บอด

    ถ้าเล่นปกติผมว่า 2.5G ก็ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรแล้วน้า
    CL5 ซิครับอ าจไปต่อได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •