overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: tagan U38 700W เอา 4870 CFกับ 4850 ไหวไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default tagan U38 700W เอา 4870 CFกับ 4850 ไหวไหมคับ

    พอดีได้ 4870 มาอะครับเลยจะเอามาลอง cf กับ 4850 แต่ไม่รู้ tagan u38 700W จะเอาอยู่หรือเปล่าอะครับ พอดีได้มาแต่ยังไม่กล้าลองกลัวงานเข้าอะครับ

    ขอบคุณสำหรับความรู้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    อยากรู้ก็ลองเลยสิครับ ถ้าไม่ไหวเดี๋ยวรู้เอง

  3. #3
    OverclockZone Member boat3250's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    บ้านใหม่,พิษณุโลก & ร้อย.จทบ.พ.ช.

    Default

    พอ

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ชิวๆ ครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    ถ้าไม่ไหวมันจะเป็นอะไรหรือเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by jocknaja View Post
    ถ้าไม่ไหวมันจะเป็นอะไรหรือเปล่าครับ
    ไม่เป็นอะไรครับ เปิดไม่ติดหรือเล่นแล้วรีเอง

  7. #7
    OverclockZone Member blueforce's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ไหวอยู่แล้วล่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    u38รุ่นนี้อยากได้มากตอนไปซื้อเค้าบอกว่าเลิกผลิตไปแล้วเซงเลย
    ลองแล้วเป็นไงมาบอกด้วยนะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ตามนั้น ไหว

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเลย จะได้รู้
    ถ้าไฟไม่พอ ตอนรันเครื่องก็จะดับหรือรีสตาร์ส แค่นั้นเอง

  11. #11
    OverclockZone Member jocknaja's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2008
    Location
    โลตัสบางใหญ่จ้า

    Default

    ตอนนี้ต่อเรียบร้อยแล้วครับไม่ดับ แต่ผมหา crossfire enable ใน driver ไม่เจอครับ มันอยู่ตรงไหนครับตอนนี้เจอแต่มันไม่ได้ crossfire อะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •