overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับ ฟอแมตเครื่องลง OS ใหม่ไม่ผ่าน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2009

    Exclamation ช่วยด้วยครับ ฟอแมตเครื่องลง OS ใหม่ไม่ผ่าน

    ปัญหาคือ พอถึงช่วงที่กำลัง ฟอแมตมันคางที่ 20% น่ะครับ ทำไงดีครับ ใครก้ได้เก่งๆคอม มาตอบปัยหานี้ที่ครับ ขอบคุรอย่างมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    hdd มีปัญหาหรือป่าวคับ


    เคยเช๊ค bad มั่งป่าว ??

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    ไม่น่าจะมีนะครับ เพราะพึ่งซื้อมา ไม่กี่วันนี้เอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    แผ่นวินโดว์เสียเปล่า ลองเปลี่ยนแผ่นดูสิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    ไม่นะครับ เพราะแผ่นไม่มีลอยพึ่งซื้อ มา

  6. #6
    OverclockZone Member benz_sn's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    ม.นเรศวร(พิษณุโลก)

    Default

    ไดร์ที่ ฟอแมต กี่ GB หรอครับ ??


    ถ้ามันเยอะ มันจะทำให้ นาน น่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member Losing's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009

    Default

    เปลี่ยนหลายๆแผ่นครับ
    ยังไม่ได้ก็ FDisk

  8. #8
    OverclockZone Member lovevista's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ลาดพร้าวทั้งเส้น! 085 831-8369

    Default

    Format ค้างที่ 20% อาการนี้เคยเจอบ่อยครับ

    90% HDD.มีปัญหา มี BAD! ครับ

    รอท่านอื่นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kankro's Avatar
    Join Date
    3 May 2009
    Location
    357-359 ขุขันธ์ ศรีสะเกษ

    Default

    ค้าง20 เปอร์ เคยเห็นแต่ HDD เดี้ยง
    Last edited by kankro; 8 May 2009 at 20:19:45.

  10. #10
    pongzen
    Guest

    Default

    ลองหาแผ่นมาเปลี่ยนดูก่อนครับ แผ่นไม่มีรอย ก็เสียได้ครับ....

    ลองแบ่ง partition ใหม่ด้วยก็ดี.....

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 May 2009

    Default

    ผมเคยเป็นแบบนี้เหมือนกัน ก็อบไฟล์ไม่ผ่าน ตรวจไปตรวจมา แรม เสียครับ
    แต่ไม่ทราบว่าจะเป็นสาเหตุเดียวกันหรือเปล่า

  12. #12
    OverclockZone Member andromedras's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    hdd เสียครับ ลองถอดไปจัมเครื่องอืนแล้ว ฟอร์แม็ตแทนนะครับ เคยลองแล้วหาย ถ้าไม่ให้ ก๊อบไฟล์บูตต่างๆมาด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •