overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากเล่น DOT A กับหลานแต่เซ็ทเครื่องไม่เป็นครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default อยากเล่น DOT A กับหลานแต่เซ็ทเครื่องไม่เป็นครับ

    มีคอมสองเครื่งอครับ โน๊ตบุ๊ค(XP)กับเดสท๊อป(vista ซื้อบลูทูชมาใส่) ไม่ทราบทำไงครับ รบกวนผู้รู้หน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    dota มันยังไม่รับกับvistaน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผมก็เล่นบนวิสต้า
    ความจริงเอาสายแลนเสียบก็เล่นผ่านแลนได้เลยนะครับ ถ้าไม่เจอก็ลองปิดไฟวอร์ทั้งสองเครื่องดู

  4. #4
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    dota มันยังไม่รับกับvistaน่ะครับ
    ตลกละคับ ผมเล่นกับ win7อยู่ vista ก็เล่นมาแล้ว ถ้าเล่นผ่านucg ไปปิด uac control ในusers [ของvistaนะรับ xpไม่ต้อง] แต่ถ้าเล่นผ่านแลน ก็เสียบสายแลน แล้วก็ทำให้มันเชื่อมต่อ ในส่วนของแลนกันได้อ่ะครับ ตั้งpermissionรึเปล่า ผมเองก็จำไม่ค่อยได้ครับ พอlan มันเชื่อมต่อกันเรียบร้อย ก็ลองครีดูเลยครับ ว่าjoinกันได้มั้ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ผมเห็ยเพื่อนเล่น notebook 2 เครื่อง เปิด wireless ก็เล่นได้เลยครับ ผมเอาสายแลนแบบสลับสาย ต่อแบบไม่ผ่าน hub ได้ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    ผมเห็ยเพื่อนเล่น notebook 2 เครื่อง เปิด wireless ก็เล่นได้เลยครับ ผมเอาสายแลนแบบสลับสาย ต่อแบบไม่ผ่าน hub ได้ไหมครับ
    สายแลน ไม่ต้องต่อผ่านhubครับ ต่อจากเครื่องนึง ไปอีกเครื่องนึงได้เลย ที่เหลือก็ขึ้นอยู่กับว่า windows มันจะเชื่อมต่อระบบlanเข้าได้มั้ยน่ะ[ถ้าไอคอน networkด้านล่างมันเชื่อมต่อเรียบร้อย ไม่มีเครื่องหมายตกใจ ก็โอเคแล้วหละครับ]
    Last edited by legendofsud; 8 May 2009 at 19:57:41.

  7. #7
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post
    dota มันยังไม่รับกับvistaน่ะครับ
    มั่วแล้วคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    สายแรน นี้ ยาวข้ามบ้านไปประมาณ2หลังราคาเท่าไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Xiah's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2007

    Default

    ไปคนละประเด็นละ

  10. #10
    OverclockZone Member ToLdO's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    บุรีรัมย์ อิน สมุทรสาคร

    Default

    Quote Originally Posted by toro View Post
    มีคอมสองเครื่งอครับ โน๊ตบุ๊ค(XP)กับเดสท๊อป(vista ซื้อบลูทูชมาใส่) ไม่ทราบทำไงครับ รบกวนผู้รู้หน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    1.ระยะของ 2 เครื่องครับว่า******งกันเท่าไรเพราะบลูทูธ ประมาณ 5 เมตร รัศมีสัญญาณที่ผมทราบ สายแลนหรือไวเลสดีกว่าครับ
    2.วินโดว์ XP กับ Vista ไม่มีปัญหาครับ
    3.Warcraft >> Dota
    4.2 เครื่องมองเห็นกันมั้ย(ถ้าไม่เห็นกัน นี้ต้องเซตเครื่องแล้วครับ หมายถึงแลนนะครับ)
    5.ปิดไฟวอล์ ทั้ง 2 เครื่อง เข้าเกม

  11. #11
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    ลองให้หลาน เซ็ตให้ดูครับ
    ไม่รู้ ไม่ผิดซะอย่างนี่เนอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •